Săn Đàn Ông là một phim ca nhạc hài

Đứa con tinh thần của đạo diễn Võ Quốc Thành sắp ra rạp là phim đậm chất hài hước. Săn đàn ông có nội dung xoay quanh việc ba người phụ nữ kiếm người yêu. Diễn xuất tương đối ổn của dàn diễn viên trẻ là điểm sáng của bộ phim.
Tuy được giới thiệu là không gây cười bằng trò nhảm, quá lố nhưng bộ phim vẫn chưa làm được. Phim có nhiều tình tiết đề cập tới các vấn đề mới lạ trong xã hội như: đồng tính, yêu Việt kiều, bói toán, cầu duyên, bạo hành gia đình.  Nhưng các vần đề này chỉ được đề cập thoáng qua trong phim, chứ không được khai thác sâu nên  phim chưa làm vừa ý khán giả.

Bên cạnh đó, âm nhạc trong phim đan xen đủ loại nhạc: dân ca, với một số bài hát nổi tiếng khiến khán giả ngập tràn trong âm nhạc liên tục.  đan xen trong âm nhạc còn có các điệu nhảy là trào lưu mới của giới trẻ hiện nay.

Trang phục của một vài nhân vật phụ trong phim khiến khán giả cảm thấy nhức mắt, có nhiều cảnh trong phim, diễn viên mặc trang phục cổ trang khiến khán giả liên tưởng mình đang xem cải lương hay phim cổ trang.  Trong phim có một số cảnh không phù hợp với trẻ em nên giới hạn của phim là dành cho các bạn từ 16 tuổi trở  lên.

Nhìn chung, các bạn trẻ nào thích phim Việt hài hước thì nên ra rạp coi để giải trí, và xem đến cuối phim để biết thông điệp phim muốn nói gì.
Kate Wilson

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.