SADAKO VS. KAYAKO: MA NỮ ĐẠI CHIẾN – CUỘC ĐỐI ĐẤU KINH HOÀNG

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến – Khi hai ma nữ biểu tượng hàng đầu của thể loại phim kinh dị Nhật Bản đối đầu cùng nhau trong một cuộc chiến, “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?”. Bộ phim sẽ khiến “fan cuồng” thể loại kinh dị có những giây phút kinh hoàng, hồi hộp, li kỳ nhưng vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến cuộc chiến của hai ma nữ biểu tượng phim kinh dị. 

1

Sadako Vs. Kayako: Ma nữ đại chiến kể về câu chuyện sau khi hai nữ sinh, Yuri Kurahashi và Natsumi Ueno, mua một đầu video cũ và họ khám phá ra bên trong có một cuộn băng video. Tuy nhiên, trong lúc cô bạn Yuri đang bận sử dụng điện thoại, thì Natsumi đã coi cuộn băng quỷ ám một mình. Sau khi xem xong cuộn băng, Natsumi đã phát hiện ra rằng cô chỉ còn hai ngày để sống trước khi bị giết bởi quỷ Sadako.

kayako-character-sadako-vs-kayako-copyright-encore-films_resize

tina-tamashiro-sadako-vs-kayako-copyright-encore-films_2_resize sadako-character-sadako-vs-kayako-copyright-encore-films_resize toshio-character-sadako-vs-kayako-copyright-encore-films_resize Cách duy nhất để phá vỡ lời nguyền này, là dùng Kayako để chống lại Sadako. Kayako là linh hồn bị nguyền rủa đang ngự trú trong một ngôi nhà bị ám, đây là nơi mà bất kỳ ai bước vào sẽ bị biến mất vĩnh viễn.

Hàng loạt chương trình quảng bá phim Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến đã để lại ấn tượng. Một trong những đoạn video của Sadako và Kayako tham gia trong một trận đấu bóng chày, đã nhanh chóng được những khán giả mê phim kinh dị tại Việt Nam chia sẻ nhiều trên các trang Facebook, và các diễn đàn bình luận phim điện ảnh.

tina-tamashiro-sadako-vs-kayako-copyright-encore-films_resize masanobu-ando-sadako-vs-kayako-copyright-encore-films_resize masahiro-komoto-sadako-vs-kayako-copyright-encore-films_resize

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến là bộ phim kinh dị siêu nhiên Nhật Bản được đạo diễn bởi Kōji Shiraishi với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Mizuki Yamamoto, Tina Tamashiro, Aimi Satsukawa… chắc chắn sẽ khiến những người mê phim kinh dị có được những phút giây mãn nhãn khi chứng kiến cuộc đại chiến kinh điển “có một không hai” của Sadako với Kayako. Hãy đến các cụm rạp trên toàn quốc để tìm câu trả lời “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?”

mizuki-yamamoto-sadako-vs-kayako-copyright-encore-films_resize

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến sẽ được khởi chiếu chính thức vào ngày 04/11/2016 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Võ QUốc

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.