Tỉnh / Thành phố
Cụm rạp

PegaCine Biên Hòa

Thông tin chi tiết

Hệ thống âm thanh: Dolby 7.1
Được mệnh danh là trái tim giải trí của The Pegasus Plaza – khu phức hợp thương mại giải trí đầu tiên của Biên Hoà, Cụm rạp PegaCine được trang bị 6 rạp chuyên nghiệp sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ kỹ thuật số. Trong đó, PegaCine sở hữu 2 phòng chiếu 3D, 4 phòng chiếu 2D với tổng số gần 900 ghế ngồi.

Nắm bắt nhu cầu thị trường và trang bị hiện đại, vì thế, dẫu ‘sinh sau đẻ muộn’ nhưng PegaCine vẫn không hề kém cạnh anh em mình tại sân chơi này mà ngược lại, còn tiên phong trong những ứng dụng mới tuyệt đỉnh. Khi PegaCine chính thức đi vào hoạt động thì đây sẽ là cụm rạp đầu tiên tại Việt Nam độc quyền sử dụng dòng ghế Paragon 588 với thiết kế phỏng sinh học, cong theo sóng lưng giúp người ngồi lâu vẫn thoải mái, dễ chịu đến bất ngờ. 

Ưu thế nổi bần bật của PegaCine phải kể đến là chất lượng chiếu phim cực đỉnh. Áp dụng công nghệ chiếu kỹ thuật số từ các nhà sản xuất danh tiếng của Mỹ và Hàn Quốc, hệ thống âm thanh Dolby 7.1 thay vì 5.1 cùng với những siêu phim cực hút từ các Studio lớn nhất của Hollywood (Warner Pros, Universial, Columbia Picture, Disney…) 

PegaCine Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà The Pegasus Plaza, số 53-55 Võ Thị Sáu, P.Quyết Thắng, TP Biên hoà, Đồng Nai
Điện thoại: +84 617 300666