Lời mời kết bạn
Hộp thư


Rạp Lotte Cinema Hà Đông

BÌNH CHỌN:
Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Mê Linh Plaza Hà Đông, Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội

Website: http://lottecinemavn.com/rap-phim/ha-noi/ha-ong.aspx

Tổng số rạp: 7

Điểm đặc biệt: 4. Phương tiện + Các tuyến xe bus đi qua khu vực rạp: 01, 02,19, 21, 27, 57, 75 - Điểm dừng Nhà thi đấu quận Hà Đông + Mê Linh plaza miễn phí trông giữ xe máy, xe đạp 5. Mua sắm - Tầng hầm: Khu để xe - Tầng 1: Đại siêu thị Metro Hà Đông - Tầng 2: Khu trang sức, đồng hồ, kính, điện thoại, túi xách, mỹ phẩm, giầy dép, dụng cụ thể thao, siêu thị điện máy Topcare. - Tầng 3: Khu thời trang nam nữ, thời trang thể thao, thời trang trẻ em - Tầng 4: Siêu thị nội thất Phố Xinh, các sản phẩm tra

Điện thoại: 04.33558011

Email:

Tổng số rạp 3D:

Đánh giá:     


Lotte Cinema Hà Đông làmột trong những cụm rạp chiếu phim hiện đại của Lotte Cinema Việt Nam tại Hà Nội. Là cụm rạp thứ 5 của Lotte cinema trên toàn quốc với những trang thiết bị hiện đại và tiện nghi nhất  từ trước đến nay.Với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượngcùng tông màu đỏ trẻ trung và sôi động, Lotte cinema Hà Đông gồm 7 phòng chiếu sẽ mang đến cho khán giả những  trải nghiệm điện ảnh thú vị với hệ thống âm thanh 4 chiều, ghế ngồi và các hàng ghế được bố trí tạo sự thoải mái tối đa cho khán giả cùng một phòng chiếu được thiết kế riêng biệt nhằm phục vụ hội thảo và những event cho những nhóm khách hàng có nhu cầu.
 
Đặc biệt các phòng chiếu có sẵn ghế đôi phía sau và 2 bên (cùng giá vé) và ghế đệm cao dành cho trẻ em,để giúp các bé dễ dàng xem phim và ghế để chân cho hàng phía trước giúp cho khán giả có thể thưởng thức các bộ phim một cách thoải mái. Bên cạnh đó, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng và vui vẻ, khi đến với Lotte cinema, Lotte Cinema Hà Đông  luôn tự hào có đội ngũ nhân viên tận tình và thân thiện với khách hàng.


đang chiếu
Lịch chiếu hôm nay

Bình luận của bạn
(Bạn cần Đăng nhập để bình luận nhé!)


Trailer phim
Vui lòng chờ load Video