Lời mời kết bạn
Hộp thư
Get Adobe Flash player


Rạp Lotte Cinema Cantavil

BÌNH CHỌN:
Chỉ với 50.000 các bạn sinh viên có thưởng thức những bộ phim hot nhất hiện nay và những trải nghiệm thú vị cùng âm thanh 4 chiều, hệ thống máy chiếu 2D, 3D hiện đại mang lại hình ảnh rõ nét và chân thật nhất, ghế ngồi thoải mái, đặc biệt ghế đôi dành cho các cặp tình nhân và đệm gác chân êm ái đối với hàng ghế đầu.
Với hệ thống 8 phòng chiếu, Lotte Cinema Cantavil hân hạnh mang lại những phút giây hoàn hảo nhất trong không gian sang trọng cùng những bộ phim bom tấn. Không những thế,Lotte Cinema Cantavil luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên.
Lotte Cinema Cantavil là hệ thống thứ 10 trong cụm rạp Lotte Cinema tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của thị trường điện ảnh Việt Nam và thế giới, nhu cầu giải trí của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao.
Địa chỉ: Tầng 7, Cantavil Premier, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM, TP Hồ Chí Minh

Website: http://lottecinemavn.com/vi-vn/rap-phim/ho-chi-minh/cantavil.aspx

Tổng số rạp: 8

Điểm đặc biệt:

Điện thoại: (083) 740 2323/2523

Email:

Tổng số rạp 3D:3

Đánh giá:      


Lotte Cinema Cantavil là hệ thống thứ 10 trong cụm rạp Lotte Cinema tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của thị trường điện ảnh Việt Nam và thế giới, nhu cầu giải trí của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Do đó, hệ thống Lotte Cinema Việt Nam nói chung và Lotte Cinema Cantavil nói riêng đã nổ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ tại tất cả các cụm rạp, hứa hẹn mang đến Quý khách hàng những cảm xúc thăng hoa cùng nghệ thuật thứ 7. Lotte Cinema luôn cập nhật, công chiếu và phát hành những bộ phim bon tấn cùng thời điểm của các nước trên thế giới.
 
Với hệ thống 8 phòng chiếu, Lotte Cinema Cantavil hân hạnh mang lại những phút giây hoàn hảo nhất trong không gian sang trọng cùng những bộ phim bom tấn. Không những thế,Lotte Cinema Cantavil luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên. Chỉ với 50.000 các bạn sinh viên có thưởng thức những bộ phim hot nhất hiện nay và những trải nghiệm thú vị cùng âm thanh 4 chiều, hệ thống máy chiếu 2D, 3D hiện đại mang lại hình ảnh rõ nét và chân thật nhất, ghế ngồi thoải mái, đặc biệt ghế đôi dành cho các cặp tình nhân và đệm gác chân êm ái đối với hàng ghế đầu.
 

Bình luận của bạn
(Bạn cần Đăng nhập để bình luận nhé!)
Trần Ngọc Phương Di sao không có lịch chiếu phim tiên hắc ám ngày hôm nay 11/6 vậy???
Đăng ngày 11/06/2014
Sam Libra ko có lịch cho 2.54 àh @@
Đăng ngày 01/05/2014
Nguyễn Khánh Hoàng sao ko có lịch chiếu phim vậy
Đăng ngày 10/03/2014
Zara Candy chang thay dc cai lich chieu phim
Đăng ngày 27/02/2014
Dinh Thu Hong ko xem duoc lich chieu phim nam sau con lai ve cho ngay thu 7 22/2 chieu may gio la sao
Đăng ngày 20/02/2014
Xem thêm 3 bình luận khác

 

Trailer phim
Vui lòng chờ load Video