Tỉnh / Thành phố
Cụm rạp

Galaxy Cinema Bến Tre

Thông tin chi tiết

Cụm rạp chiếu phim thứ 6 của Galaxy Cinema vừa chính thức khai trương vào ngày 19.1.2016 tại thành phố Bến Tre

Nằm trong khu phức hợp mua sắm và giải trí Co.opmart-Sense City, tọa lạc trên cung đường nhộn nhịp và tấp nập, rạp chiếu phim Galaxy Cinema Bến Tre sẽ là cụm rạp hiện đại đầu tiên xuất hiện trong khu vực trung tâm thành phố. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng chiếu tối tân đạt tiêu chuẩn quốc tế, cụm rạp chiếu phim hứa hẹn sẽ là địa điểm giải trí, vui chơi được yêu thích của người dân “xứ dừa”.

Đến với rạp chiếu phim Galaxy Cinema Bến Tre, khán giả sẽ được thưởng thức những siêu phẩm bom tấn mới nhất từ Hollywood, tại 5 phòng chiếu với hệ thống Digital đạt chuẩn, âm thanh Dolby 7.1, và khả năng trình chiếu phim 3D cực chất lượng. Cả một thế giới điện ảnh sống động, đã tai đã mắt, những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong rạp chiếu bóng, đang chờ đợi các tín đồ nghệ thuật thứ 7.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tận tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quí khán giả. Đặc biệt nhất, dù mang đến chất lượng giải trí “thuộc hàng Hollywood” nhưng giá vé tại Galaxy Bến Tre vẫn sẽ rất phải chăng, hợp túi tiền với người dân thành phố ở mọi lứa tuổi.

Galaxy Cinema Bến Tre
Địa chỉ: Lầu 1, Sense City 26A Trần Quốc Tuấn, Phường 4, TP. Bến Tre
Điện thoại: 075.3554828

Giá vé

bentre-2d_2
bentre-3d_4
bentre-3d_5

Bản đồ

Galaxy Cinema Bến Tre
46306Lầu 1, Sense City 26A Trần Quốc Tuấn, Phường 4, TP. Bến Tre