Tỉnh / Thành phố
Cụm rạp

BHD Star Cineplex 3/2

Thông tin chi tiết

Hệ thống âm thanh: Dolby Digital

Nằm ở lầu 4 Maximark 3/2, BHD Star Cineplex 3/2 được hưởng lợi từ vị trí đắc địa của khu siêu thị thương mại, đến sự kết hợp hoàn hảo giữa mua sắm, vui chơi và xem phim. Bước lên tầng 4 của Maximark bạn sẽ cảm thấy như bước và một thế giới hoàn toàn khác, màu sắc vui nhộn nhưng lại rất mát mắt, quầy vé và dịch vụ sáng choang, ghế ngồi chờ cũng được thiết kế với màu sắc và hoa văn hấp dẫn, xung quanh tường là hàng loạt poster phim và mô hình nhân vật bắt mắt.

BHD có 5 phòng chiếu được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình có độ nét cao, xem phim vừa sướng tai vừa không bị mỏi mắt như một số rạp khác. Kính 3D tại BHD Cinema cũng được đầu tư chất lượng, rõ nét và sáng hơn kính cũ 15%, ống kính rộng và nhẹ hơn đến 30%. Nhân viên phục vụ của BHD cũng được đánh giá cao về mức độ vui vẻ, lịch sự và “xinh”. So sánh về chất lượng và giá vé thì BHD cũng khá mềm so với mặt bằng chung.

Với những tính chất trên, BHD Star Cinema là lựa chọn ưu tiên cho những bạn trẻ mê phim rạp chất lượng, muốn tận hưởng những thước phim sống động, hiệu ứng âm thanh chân thực, hay đơn giản là hẹn hò, giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thằng.

BHD Star Cineplex 3/2
Địa chỉ: Lầu 4, Siêu thị Maximark 3/2, Q.10
Điện thoại: (08) 6264 5820 - (08) 6264 5821

Giá vé

bang_gia_ve_rap_bhd_star_cineplex_32_2d_62.jpg
bang_gia_ve_rap_bhd_star_cineplex_32_3d_4.jpg

Bản đồ

BHD Star Cineplex 3/2
1747Lầu 4, Siêu thị Maximark 3/2, Q.10