Lời mời kết bạn
Hộp thư


Rạp BHD Star Cineplex 3/2

BÌNH CHỌN:
Chương trình "Dấu Ấn Sao Việt" của BHD Star Cineplex là một chương trình ý nghĩa dành để tôn vinh những gương mặt diễn viên, đạo diễn tài năng, có nhiều đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà.
Quầy thức ăn nhanh vệ sinh và tiện lợi nằm kế bên sảnh chờ rộng rãi của cụm rạp.
BHD Star Cineplex 3/2 còn được bố trí một quầy vé ở phía ngoài tầng trệt để khách xem phim có thể dễ dàng chọn mua và đặt vé.
BHD Star Cineplex 3/2 còn có khu vực VIP thoải mái và tiện nghi dành cho các thành viên của cụm rạp.
Sảnh chờ rộng rãi và sinh động của cụm rạp BHD Star Cineplex 3/2.
Địa chỉ: Lầu 4, Siêu thị Maximark 3/2, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Website: http://www.bhdstar.vn/vn

Tổng số rạp: 5

Điểm đặc biệt: Nằm ở khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện. Khách hàng có thể kết hợp mua sắm, vui chơi, giải trí tại Maximark 3/2

Điện thoại: (08) 6264 5820 - (08) 6264 5821

Email: info@bhdstar.vn

Tổng số rạp 3D:2

Đánh giá:    


Nằm ở lầu 4 Maximark 3/2, BHD Star Cineplex 3/2 được hưởng lợi từ vị trí đắc địa của khu siêu thị thương mại, đến sự kết hợp hoàn hảo giữa mua sắm, vui chơi và xem phim. Bước lên tầng 4 của Maximark bạn sẽ cảm thấy như bước và một thế giới hoàn toàn khác, màu sắc vui nhộn nhưng lại rất mát mắt, quầy vé và dịch vụ sáng choang, ghế ngồi chờ cũng được thiết kế với màu sắc và hoa văn hấp dẫn, xung quanh tường là hàng loạt poster phim và mô hình nhân vật bắt mắt.

BHD có 5 phòng chiếu được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình có độ nét cao, xem phim vừa sướng tai vừa không bị mỏi mắt như một số rạp khác. Kính 3D tại BHD Cinema cũng được đầu tư chất lượng, rõ nét và sáng hơn kính cũ 15%, ống kính rộng và nhẹ hơn đến 30%. Nhân viên phục vụ của BHD cũng được đánh giá cao về mức độ vui vẻ, lịch sự và “xinh”. So sánh về chất lượng và giá vé thì BHD cũng khá mềm so với mặt bằng chung.

Với những tính chất trên, BHD Star Cinema là lựa chọn ưu tiên cho những bạn trẻ mê phim rạp chất lượng, muốn tận hưởng những thước phim sống động, hiệu ứng âm thanh chân thực, hay đơn giản là hẹn hò, giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thằng.

đang chiếu
Lịch chiếu hôm nay

Bình luận của bạn
(Bạn cần Đăng nhập để bình luận nhé!)
le hoang minh seo ngay 21/7 ko co lich chiu zay
Đăng ngày 20/07/2014
nguyen thi ngoc huyen k đặt vé dc...haizzz
Đăng ngày 30/12/2013
Lê Tuyết Nhung dat ve sao kho vay troi
Đăng ngày 28/12/2013
đặng quốc thái lịch chiếu ngày 27/12 chưa ra nữa sao??
Đăng ngày 26/12/2013
trieu giang uh kì z
Đăng ngày 23/12/2013
Xem thêm 2 bình luận khác


Trailer phim
Vui lòng chờ load Video