RẰM THÁNG BẢY 2: QUÁ KHƯ VÀ HIỆN TẠI – phim cho tháng cô hồn

Tháng vong linh này, một bộ phim mang đậm chất thời thượng về một nhóm các bạn trẻ, đang là sinh viên chuyên nghiên cứu đề tài siêu nhiên cùng nhau thực hiện những video “ghi hình ma” để phát tán trên mạng Internet sẽ hứa hẹn mang đến cho khán giả những cảm giác hồi hộp đầy phấn khích và thật sự vỡ òa đến giây phút “gặp gỡ ma”. Bộ phim Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại – Middle of July là một bộ phim đúng nghĩa cho tháng cô hồn.

Rằm Tháng Bày 2_Poster

Bộ phim kể về những sự kiện quái dị xảy ra sau khi cô sinh viên Diệp Ly và những thành viên của nhóm sinh viên trong trường nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên cùng nhau quay những đoạn phim về đề tài gọi hồn rùng rợn. Cả nhóm thường tụ tập để chơi các trò chơi Bút Tiên hay triệu hồi Đầm Bích – mụ phù thủy thời Trung cổ ở Châu Âu. … và ghi hình lại rồi sau đó phát tán các đoạn phim này trên mạng. Để tăng tính hấp dẫn của đoạn phim, nhóm trưởng quyết định vào buổi tối của ngày rằm tháng bảy âm lịch, cả nhóm đặt chân đến ngôi nhà cổ bỏ hoang từ thời nhà Thanh – nơi có những bối cảnh quay rợn người nhất.

…Và tại nơi đó, họ sẽ dùng “mười cách gặp ma” để gọi dậy những oan hồn đang ngủ yên trong đó … Nhưng thực tế là, ngay từ lúc cả nhóm bước vào ngôi nhà cổ, nỗi ám ảnh của sự kinh hoàng và cái chết đã từ từ, từ từ bám theo họ, như hình với bóng, để rồi từng thành viên trong nhóm cảm nhận những hiện tượng kỳ quái trong thế giới siêu nhiên … cũng chính lúc có thành viên thì bị ma hù, được diện kiến ma, và hơn cả là “ma chạm vào người lạnh như băng”…Bí mật dần hé lộ và hơn cả vong hồn là có thật trở về từ cõi âm thiêng để kêu oan – điều mà cả nhóm chưa bao giờ tin.

Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại do đạo diễn Lý Hồng Kiến thực hiện, với sự góp mặt diễn xuất của Trần Mỹ Hạnh, La Tường… khởi chiếu tại các rạp từ ngày 26.08.2016

Hoàng Đức

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.