Ra mắt trailer và poster chính thức đầy kịch tính của bom tấn Hàn “Bản Đồ Máu”

Bộ phim Gosanja (tựa Việt BẢN ĐỒ MÁU) sẽ được khởi chiếu vào ngày 30 tháng 9. Đây là câu chuyện chưa kể về vĩ nhân Kim Jeong Ho – người đã ròng rã khắp chiều dài đất nước trong suốt 27 năm trời để hoàn thiện tấm bản đồ vĩ đại của ĐẠI HÀN DÂN QUỐC. Câu chuyện về tấm bản đồ chứa đựng cả cuộc đời của một con người vĩ đại, hi sinh vì vận mệnh dân tộc sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng Việt Nam.

Bộ phim mang tới những thước phim về phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của hàn quốc và cuộc đời đầy sóng gió của Gosanja Kim Jeong-ho. Đây cũng là cuộc gặp gỡ định mệnh giữa đạo diễn Kang Woo-seok, người đạo diễn tiêu biểu của điện ảnh Hàn Quốc và diễn viên tài năng Cha Seung-won.

ban-do-mau-1

Trailer chính thức đã hé lộ câu chuyện về cuộc đời của Kim Jeong-ho cho đến khi chiếc bản đồ vĩ đại nhất, vì dân chúng được làm ra. Trailer chính thức bắt đầu với phân cảnh Kim Jeong-ho khẳng định ý chí quyết đoán của mình “Ước mơ của tiểu nhân là làm ra được một tấm bản đồ hoàn hảo”; đồng thời cũng tăng thêm phần kịch tính cho bộ phim với lời thoại nhà vua “Bản đồ là của quốc gia”. Kim Jeong-ho liên tiếp chống lại những nhân vật và thế lực muốn dùng bản đồ để tranh giành quyền lực, câu nói vững vàng của Kim Jeong-ho “Con đường không phân biệt thân phận, giàu nghèo” càng tăng thêm sự chờ đợi của khán giả cho bộ phim. Phân cảnh cuối cùng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ đến nghẹt thở, không cần xử lý qua bất kỳ kỹ xảo nào đã khiến người xem phải trầm trồ thán phục.

ban-do-mau-main-poster

Còn poster chính thức của phim tập trung khắc họa hình ảnh tấm bản đồ vĩ đại nhất Joseon, cùng với những bản khắc gỗ và hình ảnh Kim Jeong-ho đăm chiêu suy nghĩ. Khán giả sẽ càng thêm khâm phục tài năng và tấm lòng của người đàn ông ấy khi quan sát thật kỹ tuyệt tác mà ông đã tạo ra bằng chính máu và nước mắt của mình.

ban-do-mau-2 ban-do-mau-3

NGƯỜI VẼ BẢN ĐỒ GOSANJA KIM JEONG-HO, NGƯỜI CHỐNG LẠI THỜI ĐẠI VÀ QUYỀN LỰC

ban-do-mau-5 ban-do-mau-6

“Nếu đất nước bị xâm chiếm, ta có thể dùng bản đồ để biết đường chặn địch. Nếu thiên hạ thái bình, ta có thể dùng bản đồ để cai trị đất nước” Kim Jeong Ho (nghệ danh: Go San Ja – Cao Sơn Tử) làm bản đồ vì muốn đem lại sự an toàn cho người dân lúc nguy cấp và nâng cao giá trị vùng lãnh thổ khi thái bình. Câu chuyện về tấm bản đồ vĩ đại chưa đựng cả cuộc đời của một con người vĩ đại, hi sinh vì vận mệnh dân tộc sẽ đến màn ảnh rộng vào cuối tháng 9 tới.

ban-do-mau-7 ban-do-mau-8

BẢN ĐỒ MÁU bộ phim về cuộc đời có thật của vĩ nhân Kim Jeong-ho – cha đẻ của kiệt tác bản đồ nước Hàn Quốc. Ông đã ròng rã khắp chiều dài đất nước trong 27 năm với toàn bộ tâm huyết và đã vượt qua vô vàn khó khăn thử thách, thậm chí bị khép vào tội mưu phản để hoàn thiện tấm bản đồ vĩ đại này. Bộ phim mở ra một thời đại cổ xưa với những cảnh trí sống động và đặc trưng của mọi miền đất nước Hàn Quốc, và hơn tất thảy là câu chuyện về Kim Jeong-ho – với những góc khác chưa từng được ghi lại về con người vĩ đại này.

ban-do-mau-10 ban-do-mau-16 ban-do-mau-15 ban-do-mau-14 ban-do-mau-13 ban-do-mau-12 ban-do-mau-11 ban-do-mau-9

Phim khởi chiếu tại các rạp từ ngày 30.09.2016

Thái Phương

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.