Ra mắt dự án phim điện ảnh 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu…

Chiều ngày 8.6, ekip sản xuất và đoàn làm phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu… đã có một buổi ra mắt, gặp gỡ báo chí với sự tham gia của các diễn viên Midu, Harry Lu, Anh Tú, Ngọc Trai, Hải Triều, Lê Thanh Tâm… cùng nữ đạo diễn trẻ Luk Vân và đại diện nhà sản xuất. 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu… là bộ phim ngôn tình, lãng mạn nhắm vào lứa tuổi teen nhằm tạo một cú “hit” ra đời sống thực như những bộ phim thần tượng Hàn Quốc đã và đang làm được.

Bộ ba vai chính: Harry Lu, Mi Du và Anh Tú

Bộ ba vai chính: Harry Lu, Mi Du và Anh Tú

Chia sẻ về lần đầu chạm ngõ điện ảnh, nữ đạo diễn trẻ Luk Vân rất hồi hộp và bất ngờ vì không nghĩ mình sẽ có một buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh sớm như thế này. Tuy nhiên, cô cũng cho biết rằng mình đã chuẩn bị cả khả năng lẫn tinh thần để đón nhận cơ hội này ngay từ khi bắt đầu thực hiện những bộ phim ngắn trên Youtube. Bằng cách tích lũy kinh nghiệm từ những bộ phim trước, Luk Vân đã sẵn sàng “chiến đấu” trên phim trường của 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu…

Đạo diễn trẻ Luk Vân

Đạo diễn trẻ Luk Vân

Quay trở lại với điện ảnh sau một thời gian dài vắng bóng, cả Midu và Harry Lu đều rất mong chờ đến ngày phim bấm máy để thể hiện sự trưởng thành của mình trong diễn xuất. Midu cho biết: “Những vai diễn trước của Midu đều khá là nhí nhảnh, dễ thương nhưng vai Quỳnh lần này thì hơi khác một chút. Vì phải diễn đến 2 sắc thái khác nhau – một trưởng thành, mạnh mẽ của hiện tại và một cá tính, hồn nhiên của quá khứ- nên đây là 1 vai diễn rất thú vị mà Midu rất mong chờ sự phản hồi của khán giả”. Bên cạnh đó, rũ bỏ hình tượng hotboy quen thuộc, Harry Lu vào vai Tuấn – một chàng trai nhà giàu có tính cách xóc nổi, góc cạnh. Tuy nhiên, khi bị phóng viên hoài nghi về khả năng nhập vai của mình thì Harry Lu chỉ nói ngắn gọn: “Hãy đến rạp và xem Harry Lu diễn vai này như thế nào”.

Harry Lu & Mi Du

Harry Lu & Mi Du

Với Anh Tú – một gương mặt đi lên từ phim của Luk Vân – thì vai Thành lần này là một cơ hội để thể hiện sự chân thành của anh chàng đối với những sự giúp đỡ của Luk Vân.

Tương tự như Harry Lu, 3 diễn viên phụ Ngọc Trai, Hải Triều và Lê Thanh Tâm cũng không chia sẻ nhiều về vai diễn của mình mà chỉ hé lộ một chút thông tin rằng Ngọc Trai, Hải Triều và nhân tố mới Lò Bảo Linh sẽ đảm nhận nhiệm vụ “cây hài” để tạo điểm nhất cho phim, còn Lê Thanh Tâm sẽ là một tuyến nhân vật đặc biệt, có tình cảm với một người đặc biệt và đóng một vai trò quan trọng trong mắt xích của câu chuyện.

Ê-kip thực hiện 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu...

Ê-kip thực hiện 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu…

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về số tiền đầu tư cũng như khả năng thu lợi nhuận của bộ phim. Đại diện nhà sản xuất thẳng thắn chia sẻ: “Số tiền đầu tư bây giờ đã lên đến con số 6-7 tỷ ngay khi phim còn chưa bấm máy. Còn vấn đề doanh thu thì đúng là với thể loại này, dàn diễn viên này thì khó thu hút khán giả. Tuy nhiên, làm nghệ thuật cũng là đầu tư một cách khoa học nên chúng tôi – Ngộ Entertainment cùng nhà đầu tư Sen Việt và nhà phát hành CGV đã có những chiến lược riêng trong thời gian tới”.

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu… dự kiến sẽ khởi quay vào ngày 18.6 và ra rạp vào ngày 4.11.2016. 

Theo Gia Nguyễn/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.