“QUỐC TẾ THIẾU NHI, CẢ NHÀ CÙNG VUI” tại CINESTAR

Sau một năm học tập chăm chỉ, đây là lúc các bạn học sinh sẵn sàng bước vào kỳ nghỉ hè với nhiều hoạt động vui chơi và giải trí sôi nổi. Hiểu được điều này, cụm rạp CineStar 271 Nguyễn Trãi, quận 1 không chỉ chuẩn bị một thực đơn điện ảnh gồm những bộ phim hay, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, mà còn đặc biệt tạo thêm cơ hội để các bạn có những trải nghiệm thú vị trong chương trình “Quốc tế thiếu nhi, cả nhà cùng vui”.


Đến với CineStar 271 Nguyễn Trãi quận 1 vào các ngày thứ bảy 30/5, Chủ nhật 31/5 và thứ hai 1/6/2015, các bạn nhỏ cùng bố mẹ và gia đình không chỉ được thưởng thức những bộ phim hoạt hình đặc sắc bao gồm Asterix (Vùng đất thần thánh), Shaun the Sheep (Cừu quê ra phố) và Home (Về nhà) mà còn được tặng những bong bóng dễ thương, tham gia vào những trò chơi vận động, trò chơi trí tuệ đầy ngẫu hứng cùng với những chú hề dí dỏm, vui nhộn trên đôi cà kheo cao vút để rinh về nhiều phần quà ngộ nghĩnh và hấp dẫn.


Ngoài ra, chương trình “Quốc tế thiếu nhi, cả nhà cùng vui” đặc biệt sẽ dành tặng cho cả nhà một khuyến mãi vô cùng hấp dẫn – đồng giá vé trẻ em – 45,000 đồng cho tất cả các thành viên trong gia đình và “Combo nhí” gồm 1 hotdog nướng và 1 ly Coca cola chỉ với giá 29,000 đồng.

Hy vọng những bộ phim hoạt hình hay với nhiều câu chuyện hài hước nhưng đầy ý nghĩa cùng một sân chơi thú vị, bổ ích sẽ mang lại những kỷ niệm đáng nhớ, ngọt ngào cho các bạn nhỏ trong những ngày đầu hè.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm