Quà tặng điện ảnh từ Momentum & The Last Witch Hunter

PNMEG dành tặng 5 áo thun và 5 ca giữ nhiệt độc quyền cực cool từ bộ phim hành động kịch tính TRUY SÁT (TỰA GỐC: MOMENTUM)

1 2

 

TRUY SÁT là điểm xuất phát cho series phim dài về đề tài hình sự xoay quanh những siêu tội phạm của đạo diễn Stephen S. Campanelli sau nhiều năm đảm nhận vai trò quay phim cho đạo diễn gạo cội Clint Eastwood. Nội dung của phim xoay quanh Alex (Olga thủ vai), một nữ siêu trộm chưa từng một lần thất bại. Trước khi giải nghệ, Alex đồng ý tham gia cùng đồng bọn trong phi vụ khổng lồ cuối cùng. Nhưng siêu trộm không ngờ cô đã vô tình bị dính vào một tổ chức vô cùng nguy hiểm vì đây không đơn thuần chỉ là một vụ cướp kim cương. Bị truy đuổi bởi những sát thủ khét tiếng, Alex phải dùng hết khả năng quân nhân được huấn luyện trước đây để vừa phải bảo vệ tính mạng, đồng thời phải tìm ra được sự thật và “truy sát” chính những kẻ đứng trong bóng tối đang săn lùng cô để kết thúc mọi chuyện. Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết và tham dự tại ĐÂY

————————————————————————————

PhimChieuRap.vn dành tặng 2 cặp vé họp báo “CHIẾN BINH SĂN PHÙ THỦY (tựa gốc: THE LAST WITCH HUNTER)” tại TPHCM . Hãy trả lời chính xác câu hỏi sau rồi gửi đáp án kèm theo thông tin cá nhân (Tên Đầy Đủ, Số Điện Thoại, Số CMND) về hòm mail [email protected] Chủ đề Email: “Tham dự nhận vé họp báo CHIẾN BINH SĂN PHÙ THỦY (tựa gốc: THE LAST WITCH HUNTER)”.

Câu hỏi: Hãy cho biết tên nam diễn viên Vin Diesel từng đóng SERIES ngoài FAST & FURIOUS?
Độc giả vui lòng gửi e-mail trả lời trước 12h trưa 21/10 rồi ghi rõ số điện thoại, địa chỉ, số chứng minh nhân dân để BBT có thể liên lạc và gửi quà khi trúng giải.

TPHCM:
18:00 – 18:00 thứ TƯ ngày 21 tháng 10 năm 2015 tại CGV Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Q.5

1

Bình luận

Có thể bạn quan tâm