Premiere Hòn Đảo Huyền Bí


Tối hôm qua, tại cụm rạp Crescent Mall đã diễn ra lễ ra mắt bộ phim Hòn Đảo Huyền Bí 3D (Journey 2: Mysterious Island 3D).

Cuộc phiêu lưu của Journey 2: Hòn đảo huyền bí là phần tiếp theo của bộ phim từng gây tiếng vang trên toàn thế giới năm 2008 Journey to the Center of the Earth.

Chuyện phim bắt đầu khi cậu bé 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson) nhận được tín hiệu cầu cứu đã được mã hóa từ một hòn đảo bí mật nơi đáng lẽ không thể tồn tại bất cứ hòn đảo nào. Không thể ngăn cản cậu bé khỏi việc dò theo những tín hiệu lạ, cha dượng của Sean là Hank (Dwayne Johnson, còn được biết với danh hiệu The Rock) quyết định tham gia cuộc hành trình hướng về Nam Thái Bình Dương, nơi mà ít ai từng được đặt chân đến hay sống sót để kể lại về nó.

Cùng Gabato (Luis Guzmán), phi công lái máy bay trực thăng duy nhất đủ can đảm tham gia vào cuộc hành trình mạo hiểm và cô con gái xinh đẹp, mạnh mẽ Kailani (Vanessa Hudgens) của ông, họ lên đường tìm kiếm hòn đảo, giải cứu sinh vật loài người duy nhất đang mắc kẹt trên đó và trốn thoát ngay trước thời điểm một vụ nổ địa chấn nhấm chìm hòn đảo xuống biển sâu, chôn vùi mãi mãi những kho báu trên đảo.

Cùng góp mặt trong Journey 2: Hòn đảo huyền bí có Michael Caine trong vai ông của Sean- Alexander, cũng là nhà thám hiểm bị mắc kẹt mà họ đang tìm kiếm.

Tham dự buổi ra mắt ngoài các nhà báo còn có sự hiện diện của các ngôi sao trong làng showbiz Việt:

Trang Nhung.

Quỳnh Anh và Trịnh Thăng Bình.

Trà My.

Hà Okio.

Journey 2: Hòn đảo huyền bí sẽ bắt đầu trình chiếu tại các rạp ở Việt Nam từ ngày 10-02-2012.

 PCR.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

HÚNG NHẠI 2 dẫn đầu doanh thu phòng vé trên toàn thế giới

Nằm trong top những phim được mong đợi nhất trong năm nay, THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT đã có màn ra mắt rực rỡ và thành công tại nhiều quốc gia khác nhau. Không những vậy, bộ phim đã “vượt mặt” nhiều ứng cử viên khác và giữ vị trị trí 1 tại các phòng vé vào cuối tuần vừa qua.