Poster của nữ thần bốc lửa Eva Green gây sóng gióChuyện hy hữu đã xảy ra tuần qua gây sóng gió trên các diễn đàn điện ảnh đến từ việc Dimension Films chuẩn bị tung ra một tấm poster nhân vật dành cho cô đào bốc lửa Eva Green trong siêu phẩm hành động noir “Sin City: A Dame to Kill For” thì bị cơ quan kiểm duyệt văn hóa Mỹ MPAA tuýt còi! Không như 5 tấm poster trước, lần này hình ảnh của Eva Green bị từ chối với lý do (xin được trích đăng nguyên văn): “có nội dung khỏa thân – lộ ngực và nhũ hoa thâm xì dưới làn áo mỏng”! Như vậy có nghĩa là một phiên bản khác buộc phải chỉnh sửa để đáp ứng yêu cầu của MPAA trước khi công bố. Tuy nhiên, chúng ta, nhất là những fan cuồng của Eva Green có thể tự do chiêm ngưỡng tấm poster cực kỳ nóng bỏng bản đẹp không che này ngay dưới đây.


Tiếp nối phần một thành công vang dội, “Sin City: A Dame to Kill For” lần này sẽ kết hợp hai câu chuyện kinh điển của tác giả Frank Miller từ phần một với những câu chuyện mới, trong đó các cư dân lạnh lùng sắt đá nhất của “Thành phố tội ác” đụng độ với một số thành phần bất hảo còn ghê tởm hơn. Dwight lần này bị hạ gục bởi người phụ nữ duy nhất mà hắn từng yêu, Ava Lord, và chứng kiến cuộc đời hắn rớt thẳng xuống địa ngục. Theo tuyến tính thời gian thì câu chuyện sẽ diễn ra trước chương “The Big Fat Kill” của Sin City phần một và sẽ giải thích tại sao Dwight lại có một bộ mặt thay đổi đáng sợ đến như vậy.

Phim sẽ ra mắt khán giả vào 22/08 với sự tham gia của một dàn ngôi sao hùng hậu gồm các tên tuổi Bruce Willis, Rosario Dawson, Jaime King, Josh Brolin, Jessica Alba, Mickey Rourke, Joseph Gordon-Levitt, Eva Green, Dennis Haysbert, Christopher Meloni, Jeremy Piven, Jamie Chung, Ray Liotta, Juno Temple, Julia Garner và Stacy Keach. Đây hứa hẹn sẽ là một bom tấn đáng xem nhất của mùa phim thu năm nay.

D.C (Theo Khám Phá)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm