POPS WORLDWIDE PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG POP KIDS TV GIÚP TRẺ EM XEM VIDEO AN TOÀN, BỔ ÍCH VÀ THUẦN VIỆT

Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu định hướng nội dung giải trí số phù hợp cho trẻ của các bậc phụ huynh, ứng dụng POPS Kids TV cho bố mẹ kiểm soát thời gian sử dụng và nội dung ứng dụng nhờ vào các chức năng tiện ích:

• Hẹn giờ: Giúp bố mẹ chủ động trong việc kiểm soát thời gian xem video của bé bằng cách thiết lập thời gian tối đa sử dụng ứng dụng. Đồng thời, giúp bố mẹ dễ dàng cân đối được thời gian xem video trên ứng dụng với các hoạt động học tập, vui chơi giải trí khác.
• Khóa trẻ em: Bố mẹ sẽ dễ dàng kiểm soát và giới hạn phạm vi truy cập ứng dụng của bé.

hinh-tcbc-1
• Lịch sử: Cho phép xem lại các video bé đã xem gần nhất, giúp bố mẹ quản lý nội dung bé từng xem và từ đó hiểu được sở thích của bé.
• Yêu thích: Lưu lại các video yêu thích của bé, giúp bé dễ dàng xem lại các nội dung muốn xem.
• Tìm kiếm: dễ dàng tìm kiếm các nội dung phù hợp cho trẻ thông qua các từ khóa liên quan đến tiêu đề và mô tả của video. Bố mẹ cũng có thể kiểm soát tính năng tìm kiếm này thông qua phần thiết lập của ứng dụng.

Nhờ vậy, việc quản lý nội dung khi cho các bé tiếp cận với internet ngày càng dễ dàng hơn, đồng thời liên tục cập nhật được những thông tin mới bổ ích cho việc học hành, giải trí của các bé. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số hiện nay, khi trẻ dần bị ảnh hưởng và có thói quen phụ thuộc nhiều vào các kênh giải trí số, ứng dụng POPS Kids TV được xem là giải pháp hữu ích đảm bảo cân bằng giữa việc cho bé tiếp cận internet mà không phải lo ngại về những nội dung không phù hợp cũng như thiếu tiếp cận với những nội dung mang tính giáo dục phù hợp cho trẻ nhỏ.

hinh-tcbc-2

Esther Nguyen, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của POPS Worldwide cho biết: “Ngày nay, không khó để người dùng internet có thể truy cập vào các nội dung video kỹ thuật số. Tuy nhiên, với riêng trẻ em Việt Nam, việc học và chơi trên internet vẫn còn những giới hạn vì nhiều phụ huynh còn lúng túng và dè chừng trong việc chọn và định hướng nội dung an toàn và phù hợp cho trẻ giữa muôn vàn những lựa chọn trên mạng internet. Là đơn vị đi đầu trong việc phát triển các nội dung giải trí thuần Việt mang tính giáo dục cao cho trẻ em Việt Nam, POPS Worldwide không ngừng cập nhật và đưa ra các giải pháp tốt hơn để đáp ứng nhu cầu hiện nay của các bậc cha mẹ Việt Nam bằng cách tạo ra môi trường an toàn cho trẻ. Với việc cho ra đời ứng dụng POPS Kids TV, chúng tôi cung cấp một lựa chọn an toàn, dễ dàng và đáng tin cậy cho bố mẹ để mang đến những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời cùng nhưng chương trình nghe nhìn tiếng Việt đa dạng phong phú cho trẻ. Do đó, POPS Kids TV còn có thể xem là công cụ kết nối giữa bố mẹ và trẻ nhỏ phù hợp với xu hướng số hóa của cuộc sống hiện đại.”

Hiện ứng dụng POPS Kids TV đã có thể tải miễn phí trên hệ điều hành iOS trong tháng 09/2016 và hệ điều hành Android dự kiến sẽ đưa vào sử dụng trong tháng 11/2016 sắp tới đây. Lựa chọn POPS Kids TV cũng chính là lựa chọn an toàn đối với các bậc phụ huynh cũng như hoàn toàn phù hợp cho con trẻ.

• Tải ứng dụng tại: http://goo.gl/1HFJwh
• Truy cập website: www.popskids.tv
• Kênh YouTube: www.youtube.com/popskids
• Fanpage Facebook: www.facebook.com/pops.kids

Theo Hải Nguyên/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ra mắt kênh HER VOICE và hợp tác giữa POPS Worldwide & Discovery

Trưa nay, ngày 30/11/2016 Sự kiện Ra mắt kênh HER VOICE và hợp tác giữa POPS Worldwide & Discovery do POPS Worldwide tổ chức đã chính thức diễn ra với sự tham dự của đại diện 2 đơn vị hợp tác, sự góp mặt của các nghệ sỹ và nhiều đơn vị báo đài. Các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình bao gồm: hoa hậu Thu Hoài, vợ chồng diễn viên Văn Anh – Tú Vi, cựu người mẫu Trang Trần, siêu mẫu Vương Thu Phương, diễn viên Lý Thanh Thảo, nhạc sĩ Tuấn Khanh, nhiếp ảnh gia Na Sơn,…

Kế Hoạch Tác Chiến Z.E.R.O: Tập phim dài không thể bỏ qua về đám con nít nổi loạn

Lên sóng từ trung tuần tháng 9 vừa qua, Codename: Kids Next Door liên tục thu hút hàng chục ngàn lượt xem mỗi tập, chứng tỏ được sức hút của hội “đám nhóc hàng xóm”. Vì vậy để tiếp nối làn sóng yêu thích này, POPS KIDS mang đến tập phim dài Codename: Kids Next Door – Operation: Z.E.R.O (Hội “Đám Nhóc Hàng Xóm” – Kế Hoạch Tác Chiến Z.E.R.O) đặc biệt và kịch tính hơn.