POPS KIDS TV – ỨNG DỤNG XEM VIDEO DÀNH CHO TRẺ EM ĐÃ CÓ TRÊN ANDROID

POPS Kids TV là ứng dụng xem video thuần Việt dành cho trẻ em đang được yêu thích hiện nay. Tháng 11 này, các bé nhà mình sẽ có thêm sự lựa chọn khi có thể xem POPS Kids TV trên hệ điều hành Android. 
 Tải ứng dụng tại: http://bit.ly/2fhOJuL
1-pops-kids-tv-tren-thiet-bi-dien-tu 2-giao-dien-pops-kids-tv-tren-android
POPS Kids hiện là kênh giáo dục, giải trí hàng đầu cho trẻ với nội dung an toàn và đa dạng, ra mắt đầu tiên trên YouTube. Tháng 9 vừa qua, POPS Worldwide – đơn chị chủ quản của kênh POPS Kids cho ra mắt POPS Kids TV – ứng dụng xem video đầu tiên được thiết kế riêng cho trẻ em Việt Nam trên hệ điều hành iOS. Sau gần 2 tháng ra mắt, POPS Kids TV đã có hàng nghìn lượt tải về và nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. 
 Kênh YouTube: www.youtube.com/popskids
3-trai-dat-nay-la-cua-chung-minh 4-cong-chua-nhi 5-fancy-dance
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, vào đầu tháng 11 này, POPS Kids TV ra mắt phiên bản trên hệ điều hành Android. Song song đó, hàng loạt chương trình dành cho thiếu nhi cũng vừa “đổ bộ” trên ứng dụng xem video thuần Việt này. 
 Fanpage Facebook: www.facebook.com/pops.kids
6-tom-jerry 7-mam-choi-la
Nếu thường xuyên say mê các clip ca nhạc thì chắc hẳn các bé sẽ mê tít video “Trái Đất này là của chúng mình” với phiên bản EDM cực kỳ thú vị. Màn biểu diễn này đến từ 2 tài năng nhí là “công chúa triệu view” Bảo An và “mẫu nhí lai Mỹ” Ben Lee. “Công chúa nhí” là chương trình mới trình làng, cho phép các bé gái hóa trang thành những nhân vật nổi tiếng. “Fancy Dance” thu hút bởi những điệu nhảy sôi động, chuyên nghiệp từ các vũ công nhí. Trong khi đó, “Chơi Cùng Gấu Pô – Đồ Chơi Bé Con” lại là thế giới đồ chơi đẹp, an toàn dành cho trẻ. Ngoài ra, những bộ phim hoạt hình kinh điển như Tom & Jerry, What’s New, Scooby – Doo, Duck Dodgers sẽ khiến các bé đứng ngồi không yên đấy nhé. Đặc biệt, Mầm Chồi Lá mùa mới sẽ trở lại với dàn diễn viên siêu đáng yêu, gồm bé Bảo An, Ben Hoàng Quân, Ben Lee, Hà Mi, Hoàng Bách, Trần Tina, Bảo Tiên..
 
Đồng thời, ứng dụng POPS Kids TV trên Android vẫn đảm bảo các chúc năng giúp bố mẹ kiểm soát thời gian sử dụng và nội dung ứng dụng nhờ vào các chức năng tiện ích như hẹn giờ, khóa trẻ em, lịch sử, yêu thích và tìm kiếm. 
 
Hiện ứng dụng POPS Kids TV đã có thể tải miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android. Lựa chọn POPS Kids TV cũng chính là lựa chọn an toàn và phù hợp của các bậc phụ huynh dành cho con trẻ.
Theo Hà Chi/Khám Phá

Tags

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Kế Hoạch Tác Chiến Z.E.R.O: Tập phim dài không thể bỏ qua về đám con nít nổi loạn

Lên sóng từ trung tuần tháng 9 vừa qua, Codename: Kids Next Door liên tục thu hút hàng chục ngàn lượt xem mỗi tập, chứng tỏ được sức hút của hội “đám nhóc hàng xóm”. Vì vậy để tiếp nối làn sóng yêu thích này, POPS KIDS mang đến tập phim dài Codename: Kids Next Door – Operation: Z.E.R.O (Hội “Đám Nhóc Hàng Xóm” – Kế Hoạch Tác Chiến Z.E.R.O) đặc biệt và kịch tính hơn.

LOẠT PHIM HOẠT HÌNH BOOMERANG ĐẠT 200 TRIỆU VIEW SAU 6 THÁNG

Vào cuối tháng 3 năm 2016, POPS Worldwide đã hợp tác với Turner, một nhánh của Tập đoàn Truyền thông & giải trí Time Warner, để Việt hóa phát hành các nội dung giải trí dành cho thiếu nhi của kênh Boomerang trên kênh POPS Kids. Qua đó, trẻ em Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận kho nội dung giải trí quốc tế với các bộ phim hoạt hình hấp dẫn và thú vị của Boomerang được lồng tiếng Việt như Tom and Jerry Tales; Tom and Jerry Show; Ben 10; The Powerpuff Girls; What’s New, Scooby Doo?; Duck Dodgers; Baby Looney Tunes;…