PHƯƠNG TRUNG TÍN – LIÊU KHẢI TRÍ QUAY TRỞ LẠI TVB

Hai diễn viên kỳ cựu sẽ có những màn đấu trí căng thẳng trong phim “Luật sư đại tài” được phát sóng đồng thời với TVB vào 20h00 từ ngày 19.9.2016, duy nhất trên kênh SCTV9. 

Luật sư là người bảo vệ sự công bằng và chính nghĩa nhưng giữa muôn trùng khó khăn trong cuộc sống, nơi lợi ích luôn được đặt lên hàng đầu, có mấy ai kiên giữ lấy lương tâm của mình?

Bộ phim Luật sư đại tài xoay quanh hai luật sư có tính cách đối lập nhau là Trương Cường và Lưu Cẩn Xương. Thông qua những màn đấu trí căng thẳng, bộ phim sẽ phản ánh rõ ranh giới giữa chính nghĩa và quyền lực một cách kịch tính và lôi cuốn.

sctv9-luat-su-dai-tai

Phương Trung Tín sinh năm 1963, anh từng góp mặt trong phim Giải mã nhân tâm, 30 ngày điều tra, Đội cứu hỏa anh hùng 2. Sau vài năm rời mái nhà TVB, Phương Trung Tín quay trở lại với vai Trương Cường trong phim Luật sư đại tài.

Trương Cường là một luật sư giỏi, bách chiến bách thắng. Với sự giúp sức của hai trợ thủ đắc lực, anh tự mở văn phòng riêng. Văn phòng luật sư này tuy quy mô nhỏ nhưng rất nổi tiếng nhờ vào những thành tích đáng nể mà họ đạt được.

Giống với Phương Trung Tín, diễn viên Liêu Khải Trí vắng bóng trên màn ảnh nhỏ TVB nhiều năm. Liêu Khải Trí sinh năm 1954, anh từng đóng vai phụ trong phim Dương Quý Phi, Hồ sơ trinh sát 3, Mười anh em, Trái bí lớn… Khi trở về TVB, anh đóng vai thứ chính Lưu Cẩn Xương trong phim Luật sư đại tài.

Luật sư Lưu Cẩn Xương từng giữ cương vị cấp cao ở Hội chứng giám (hội có vai trò điều tiết thị trường chứng khoán và sản phẩm đầu tư tương lai). Cẩn Xương được chủ tịch công ty luật lớn nhất Hong Kong – Trác Kế Nghiêu (do Lưu Đan đóng) đãi ngộ và mời gia nhập công ty. Cẩn Xương lập không ít thành tích cho công ty, anh đã đề bạt hai luật sư mới là Nhậm Vĩ Lương (do Tào Vĩnh Liêm đóng) và Phương Ninh (do Huỳnh Trí Văn đóng) trở thành cánh tay đắc lực của mình.

Không lâu sau, Trương Cường và Lưu Cẩn Xương gặp nhau trong một vụ kiện, bắt đầu chuỗi đối đầu kịch tính. Cẩn Xương quyết định tìm cách hòa giải với Trương Cường. Cường chấp nhận nhưng với điều kiện anh phải được gia nhập vào công ty của Trác Kế Nghiêu.

Mục đích của Trương Cường là nhờ vào công ty này để nhận vụ việc của các khách hàng lớn, kiếm được nhiều tiền. Cường không có ý xen vào chuyện đấu tranh nội bộ. Tuy nhiên, Cẩn Xương cho rằng Trương Cường muốn đoạt lấy quyền lực tối cao của công ty nên họ xảy ra nhiều hiềm khích.

Cuộc chiến càng thêm khốc liệt khi Kế Nghiêu bị vạch trần từng làm giả chứng từ. E sợ Cẩn Xương lên nắm quyền chủ tịch công ty, trước khi vào tù, Kế Nghiêu trả thù lao cao cho Trương Cường với điều kiện giúp cho con gái ông là Nghi Trung (do Lý Giai Tâm đóng) được thành viên hội đồng quản trị ủng hộ giữ chức chủ tịch.  Trương Cường hiểu rất rõ đây không phải cách lâu dài bởi Nghi Trung không có năng lực và bản lĩnh kiểm soát được Cẩn Xương. Ai sẽ là người cuối cùng nắm giữ quyền lực?

Bộ phim Luật sư đại tài với sự tham gia của các diễn viên: Phương Trung Tín, Liêu Khải Trí, Tưởng Chí Quang, Tào Vĩnh Liêm, Huỳnh Trí Văn, Lý Giai Tâm… sẽ phát sóng đồng thời với TVB trên kênh SCTV9 vào 20h00 bắt đầu từ ngày 19.09.2016.

Theo SCTV

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

CÁI “BẮT TAY” CỦA ÔNG LỚN TRUYỀN HÌNH CÁP VÀ CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Năm 2016 đón nhận sự phục hồi mạnh mẽ của các dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án bất động sản cao cấp. Theo số liệu thống kê của CBRE Việt Nam, thị trường bất động sản năm nay đón nhận nhiều dự án cao cấp, đặc biệt ở các khu đô thị tập trung như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Nhiều chuyên gia cho rằng, sự bứt phá trong giai đoạn vừa qua là sự phát triển ổn định và bền vững chứ không còn là bong bóng nhất thời như những năm về trước.

ĐIỀN NHỤY NI TÁI XUẤT TRONG “CỰ LUÂN 2”

Thị hậu Điền Nhụy Ni trở lại với vai Diêu Văn Anh trong phim “Cự Luân”- bộ phim từng đem lại cho cô giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc TVB 2013 và Nhân vật nữ truyền hình được yêu thích nhất.