Phong cách Tèo Em lan tỏa khắp nơi

Còn 4 ngày nữa, bộ phim hài vô cùng được trông đợi của ê kíp Charlie Nguyễn, Johnny Trí Nguyễn, Thái Hoà sẽ ra rạp. Vậy nhưng trong suốt vài tháng qua, ngay khi những hình ảnh, trailer đầu tiên của TÈO EM được hé lộ, khán giả và giới truyền thông đã vô cùng háo hức đón chờ bộ phim này. Lý do TÈO EM tạo được cơn sốt từ khi chưa ra rạp không chỉ bởi bộ phim quy tụ được những cái tên đầy bảo chứng cho sự thành công, mà còn bởi câu chuyện phim mới nghe qua đã thấy đầy kịch tính và sự bi hài.


Sức nóng của bộ phim, đặc biệt là nhân vật Tèo do Thái Hoà thể hiện – những ngày này đã lan toả không chỉ trong cộng đồng fan hâm mộ điện ảnh nói chung và hâm mộ Thái Hoà nói riêng. Nhiều nghệ sỹ cũng thể hiện sự ủng hộ với anh và nhân vật có lối ăn mặc "vô cùng ấn tượng" – Tèo – bằng việc thử sức hoá thân vào anh chàng này. Ai mà ngờ người mẫu Thanh Thức – anh chàng hết sức điển trai của Showbiz Việt lại có ngày thích làm chàng khờ Tèo Em?


Trong TÈO EM, diễn viên Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn vào vai hai nhân vật sống ở hai thế giới khác nhau – người lanh lợi, lịch lãm – kẻ cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải lên cùng chuyến xe định mệnh đi về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột giữa họ đã sinh ra nhiều tình huống hài hước và tréo ngoe, tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện. Nhưng vượt lên trên tất cả, chính sự khác biệt ấy khiến họ có thể bổ sung cho nhau, ảnh hưởng và làm thay đổi con người nhau. Bên cạnh đó, một tuyến nhân vật song hành do các diễn viên Ninh Khương Lan Ngọc, Ngọc Tưởng, Yaya, Trương Nhi…thể hiện sẽ được đan cài, bổ trợ để làm tăng thêm kịch tính cho câu chuyện. Một hành trình bão táp kết hợp với những oái ăm và sứ mệnh giải cứu câu chuyện tình đầy sóng gió… tất cả sẽ khiến các rạp chiếu phim bùng nổ trong tiếng cười vui vẻ từ ngày 20/12/2013!

Matt Trần

 


Bình luận

Có thể bạn quan tâm