Phim đã chiếu

shallows

Vùng Nước Tử Thần

12/08/2016
Thể loại: Kinh Dị
Đạo diễn: Jaume Collet-Serra
Sản xuất: Columbia Pictures
IMDB

Diễn viên tham gia

Blake Lively
Shawn Kavanaugh
Óscar Jaenada
Sedona Legge

Nội dung Phim

Năm nay, Sony Picture lại tiếp tục cho ra mắt một bộ phim thể loại thriller kinh điển. Không như những lần trước, trailer phim luôn phô bày toàn bộ sự kịch tính, gây cấn nhất, nhưng ở The Shallows – Vùng nước tử thần chỉ vỏn vẹn một phân đoạn cực ngắn và đơn giản nhưng đã hoàn toàn làm khán giả dậy sóng.

Vùng Nước Tử Thần – The Shallows kể về một cô gái trẻ Mia (do Blake Lively thủ vai) đang bị mắc kẹt một mình trên một mỏm đá cách bờ khoảng 20km. Mở đầu trailer là hình ảnh biển cả mênh mông với những ngọn sóng biển dữ tợn từng đợt, từng đợt dồn dập và mạnh mẽ. Giữa thiên nhiên bao la, rộng lớn sự xuất hiện trơ trọi của một cô gái đang bị thương khiến người xem càng thêm tò mò, đặt ra hàng trăm dấu chấm hỏi. Sự hiếu kỳ ấy càng tăng cao khi nhân vật thứ hai xuất hiện – cá mập trắng, loài sinh vật săn mồi đầy ám ảnh dưới đáy biển sâu đang có mặt tại vùng nước cạn.

Bên cạnh đó, người góp phần làm nên bộ phim chính là Jaume Collet-Serra – đạo diễn của bộ phim kinh dị kinh điển House of Wax (2005) và chấp bút bởi Anthony Jaswinski – cha đẻ của “Vanishing on Seventh Street”. Jaume Collet-Serra còn có một số bộ phim nổi tiếng khác từng “gây sốt” các phòng vé như phim kinh dị “Orphan”, kinh dị – hành động “Unknown”, “Non-stop” và “Run All Night”… Vì vậy, thêm một điểm có thể hi vọng rằng “The Shallows” sẽ đạt được thành công như những “người anh đi trước”.

Trailer

Hình ảnh trong phim

Shallows (4)
Shallows (3)
Shallows (2)
Nancy (Blake Lively) in Columbia Pictures' THE SHALLOWS.
Shallows (1)

Preview - Tin tức về phim