Phim đã chiếu

vung_dat_quy_viy__97.jpg

Vùng Đất Quỷ – VIY (05.09.2014)

05/09/2014
Thời gian: 127 phút
Thể loại: Kinh Dị, Phiêu Lưu
Đạo diễn: Oleg Stepchenko
Sản xuất: Ankor-Film, Galaxy Vision, Marins Group Entertaiment
IMDB

Diễn viên tham gia

Jason Flemyng
Agnia Ditkovskite

Nội dung Phim

VÙNG ĐẤT QUỶ (tựa tiếng Anh – VIY) là bộ phim kinh dị, phiêu lưu, kì bí thần thoại của đạo diễn Oleg Stepchenko, được hai công ty Russian Film Group và Marins Group Entertainment sản xuất và phát hành tại Nga vào đầu năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Jason Flemyng, Charles Dance, Anna Churina, Aleksey Chadov, Agniya Ditkovskite cùng một số diễn viên khác.


 
 
Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được xuất bản năm 1835 của nhà văn Nikolai Gogol, bộ phim kể về câu chuyện đầu thế kỷ 18, khi nhà khoa học địa lý Jonathan Green (Jason Flemyng thủ vai) bắt đầu cuộc hành trình khoa học để có thể vẽ được bản đồ từ Tây Âu đến Đông Âu. Sau khi đi qua Transylvania và vượt qua dãy núi Carpathian, ông thấy mình bị lạc trong một ngôi làng nhỏ bí ẩn nằm trong rừng thuộc địa phận Ukraine. Trong màn sương mù dày đặc, bị mất phương hướng, ông lạc đến “vùng đất quỷ” này. Những người sống ở đây không giống với bất kỳ ai mà ông đã từng thấy trước đó. Dân làng, sau khi đào một hào nước sâu để tách biệt mình khỏi phần còn lại của thế giới, họ nuôi dưỡng niềm tin “ngây thơ” rằng có thể tự cứu mình khỏi quỷ dữ, mà không hề nhận ra cái ác đã ngự trị trong tâm hồn của họ và đang chờ đợi một cơ hội để chiếm hữu và tàn phá thế giới…

VÙNG ĐẤT QUỶ được đánh giá là một trong những tác phẩm thành công nhất của ngành điện ảnh Nga. Bộ phim thu hút người xem bởi cốt truyện ma quái, ly kỳ cùng với những cảnh quay hoành tráng, sinh động với sự hỗ trợ của những hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt và công nghệ 3D. Với kinh phí đầu tư khoảng 26 triệu USD, chỉ trong tuần đầu ra rạp ở Nga, bộ phim đã đem về hơn 17 triệu USD phòng vé, trở thành một trong những bộ phim đạt kỷ lục về doanh thu ở Nga.

Trailer

Hình ảnh trong phim

hinh_anh_vung_dat_quy_viy__66.jpg
hinh_anh_vung_dat_quy_viy__99.jpg
hinh_anh_vung_dat_quy_viy__62.jpg
hinh_anh_vung_dat_quy_viy__25.jpg
hinh_anh_vung_dat_quy_viy__78.jpg
hinh_anh_vung_dat_quy_viy__41.jpg
hinh_anh_vung_dat_quy_viy__34.jpg
hinh_anh_vung_dat_quy_viy__37.jpg
hinh_anh_vung_dat_quy_viy__39.jpg
hinh_anh_vung_dat_quy_viy__11.jpg