Phim đang chiếu

eternity

Vĩnh Cửu

09/09/2016
Thể loại: Gia Đình, Tâm Lý
Đạo diễn: Trần Anh Hùng
Sản xuất: Pathé
IMDB
Mua vé

Diễn viên tham gia

Audrey Tautou
Bérénice Bejo
Mélanie Laurent

Nội dung Phim

Bộ phim Vĩnh Cửu (tựa gốc: Eternity) có bối cảnh thời gian trải dài từ cuối thế kỷ XIX cho đến hơn 100 năm sau. Valentine (Audrey Tatou) vừa tròn đôi mươi khi kết hôn với Jules. Đúng một thế kỷ sau, cô cháu gái của bà đến Paris, bách bộ trên một cây cầu nhỏ rồi phải lòng một chàng trai.

Đan xen giữa hai câu chuyện tình yêu đó là những biến động về cảm xúc, tình cảm vợ chồng, tình mẫu tử… của các nhân vật nữ luôn cố gắng vượt qua nghịch cảnh và quả cảm đối mặt với sóng gió cuộc đời.

Tuy không góp mặt tại Liên hoan phim Cannes hay Venice năm nay, Eternité vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông quốc tế, bởi bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trần Anh Hùng sau 6 năm kể từ Rừng Nauy (2010). Có một điều thú vị rằng hai bộ phim gần đây nhất của anh đều có xuất phát điểm là các tác phẩm văn học nổi tiếng.

Vĩnh Cửu (tựa gốc: Eternity) được dựng dựa trên tiểu thuyết mang tên L’Elegance des veuves của cây bút Alice Ferney, với sự tham gia của những minh tinh, tài tử số 1 nước Pháp như Mélanie Laurent, Bérénice Béjo, Jérémie Renier, Audrey Tautou và Pierre Deladonchamps.

Eternité đưa khán giả đến những cảnh quay tại một vùng quê yên ả của Pháp, nơi ba nhân vật chính của phim sinh ra lớn lên và bắt đầu nếm trải những rung động đầu đời cho tới những biến cố không lường trước của cuộc sống.

Bộ 3 diễn viên chính của Vĩnh Cửu (tựa gốc: Eternity)  gồm Audrey Tautou từng góp mặt trong bộ phim The Da Vinci Code. Ngôi sao 39 tuổi được người yêu điện ảnh thế giới biết đến sau bộ phim Amélie vào năm 2001.

Trailer

Hình ảnh trong phim

eternity (1)
Hình £nh §y tinh t¿ và c§u kó trong Eternite, bÙ phim nói ti¿ng Pháp §u tiên cça Tr§n Anh Hùng ¢nh: The film stage
eternity (3)
eternity (4)
eternity (5)
eternity (6)
eternity (7)
eternity (8)
eternity (9)

Preview - Tin tức về phim