Phim sắp chiếu

Saigon Bodyguard (4)

Vệ Sĩ Sài Gòn

16/12/2016
Thể loại: Hài, Hành Động
Đạo diễn: Ken Ochiai
Sản xuất: Rhombus Media, Transnational Arts Entertainment, CJ Entertainment
IMDB

Diễn viên tham gia

Kim Lý
Chi Pu
Bê Trần
Diễm My
Diệp Lâm Anh

Nội dung Phim

VỆ SĨ SÀI GÒN là bộ phim bom tấn hành động hài kể về hành trình đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của hai vệ sĩ chuyên nghiệp trong một nhiệm vụ quan trọng bậc nhất. VỆ SĨ SÀI GÒN, được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất quốc tế chuyên nghiệp và quy tụ những tên tuổi hàng đầu của điện ảnh Việt Nam như: Kim Lý, Chi Pu, Bê Trần, Diễm My, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, và ông hoàng phòng vé Thái Hoà.

Kim Lý – với vẻ ngoài nam tính đầy sức hút, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vai vệ sĩ Sài Gòn. Chàng vệ sĩ thứ hai là cái tên đình đám Thái Hoà. Cặp đôi vệ sĩ vô song này sẽ cùng dấn thân vào một cuộc hành trình đầy kịch tính và vô cùng nguy hiểm để giải cứu một vị khách hàng giàu có. Trong cuộc hành trình hỗn loạn này, họ sẽ phải hợp tác cùng hai diễn viên trẻ đang lên đến từ Hà Nội: Chi Pu và Bê Trần, hai diễn viên đã gây dựng sự nghiệp điện ảnh của mình nhờ khả năng diễn xuất ấn tượng và thái độ nghiêm túc với nghề.

Dàn diễn viên “toàn sao” của VỆ SĨ SÀI GÒN được bổ sung bởi một loạt những tên tuổi đã được công nhận khác như Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, Diễm My, Kiều Trinh và Thanh Tú. Với một đội hình diễn viên đình đám, VỆ SĨ SÀI GÒN hứa hẹn sẽ là một bộ phim giải trí chất lượng dành cho khán giả yêu phim Việt.

VỆ SĨ SÀI GÒN do đạo diễn tài năng người Nhật Bản Ken Ochiai đạo diễn. Ken bắt đầu sự nghiệp làm phim khi mới 12 tuổi và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá với những bộ phim như Tiger Mask và Uzumasa Limelight. VỆ SĨ SÀI GÒN do diễn viên Kim Lý và Niv Fichman, của Rhombus Media, nhà sản xuất đã từng giành giải Oscar cùng phát triển và sản xuất. Niv Fichman được biết đến với những bộ phim như The Red Violin, Blindness, Enemy hay Into The Forest. Trương Ngọc Ánh của TNA Entertainments là Giám đốc sản xuất. Với đội ngũ sản xuất mang tầm cỡ quốc tế này, VỆ SĨ SÀI GÒN sẽ mang đến cho nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam một bước tiến mới.

Hình ảnh trong phim

Saigon Bodyguard (10)
Saigon Bodyguard (9)
Saigon Bodyguard (8)
Saigon Bodyguard (7)
Saigon Bodyguard (6)
Saigon Bodyguard (5)
Saigon Bodyguard (4)
Saigon Bodyguard (3)
Saigon Bodyguard (2)
Saigon Bodyguard (1)

Preview - Tin tức về phim