Phim đã chiếu

ty_phu_chan_vit__86.jpg

Tỷ Phú Chăn Vịt (28.11.2014)

28/11/2014
Thể loại: Hài, Tâm lý xã hội
Đạo diễn: Quốc Nam
Sản xuất: Gilaxy Media, Saigon Movies Media, Metal Film
IMDB

Nội dung Phim

Phim "Tỷ phú chăn vịt" có cốt truyện tâm lý xã hội, đề tài lạ và đậm chất thời sự, đầy tính nhân văn xoáy sâu vào cuộc sống của những người nông dân, cùng các mối quan hệ giữa con người với nhau.

Trong không khí tưng bừng chào đón đêm giao thừa cuối năm, thời khắc quan trọng này cũng khiến gia đình Tư Ếch, 56 tuổi (Nhật Cường đóng) bước sang một giai đoạn mới. Gia đình anh vốn dĩ sống bằng nghề nuôi vịt thuê cho vợ chồng Tính (Hoàng Sơn, Cát Phượng đóng) suốt 13 năm nay. Dù cuộc sống khó khăn nhưng đổi lại Tư Ếch lại có một cô vợ Hai Thơm (Trịnh Kim Chi đóng) và Út Hương (Tâm Tít đóng) hiền lành, chịu thương, chịu khó, đảm đang và yêu thương gia đình.

Đêm giao thừa, gia đình Tư Ếch bị mất trộm bày vịt, điều này đẩy gia đình anh lâm vào hoàn cảnh bi đát. Tư Ếch bị vợ chồng ông Tính siết nhà, số tiền mà hai vợ chồng phải bồi thường lại khá lớn, vượt quá khả năng chi trả của gia đình. Để giúp đỡ ba mẹ, Út Hương đánh đổi tình yêu của riêng mình, chấp nhận lấy người chồng khờ trên Sài Gòn. Tư Ếch và Hai Thơm chọn cách rời quê cùng cô nàng vịt duy nhất còn xót lại, lang thang khắp nơi trên Sài Gòn để xin việc kiếm tiền trả nợ.

Đứng trước những sóng gió xảy đến, thay vì sống trong trạng thái lo lắng, sợ hãi, hai vợ chồng lại luôn có những mẩu chuyện hài hước kể cho nhau nghe bằng một tâm thế tĩnh tâm, ung dung và đầy lạc quan về một cuộc sống tốt đẹp ở tương lai.
 
Chính tinh thần lạc quan này sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười thoải mái bởi sự tự nhiên và ngô nghê nhưng lại đầy thâm trầm ý nghĩa của Tư Ếch, Hai Thơm và cô nàng vịt Diễm. Làm thế nào mà Tư Ếch trở nên giàu có? Và điều gì sẽ xảy đến với cả gia đình anh khi anh có tiền, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều thú vị, hấp dẫn. Mời quý vị khán giả hãy đón xem bộ phim Tỷ phú chăn vịt.

Phim cũng không kém phần hài hước với sự tham gia diễn xuất của một dàn diễn viên tên tuổi trong làng phim ảnh Việt: Trịnh Kim Chi, Nhật Cường, Cát Phượng, Hiếu Hiền, Quách Ngọc Ngoan, hot girl Tâm Tít,…

Nếu như khán giả đã từng quen với hình ảnh những chú chó, mèo hay chuột … trong phim ảnh thì trong “Tỷ phú chăn vịt” với sự thông minh và đáng yêu của mình, vai diễn của vịt “Diễm” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị và  mang lại không ít sự mới lạ cho làng phim Việt Nam.

Trailer

Hình ảnh trong phim

hinh_anh_ty_phu_chan_vit__12.jpg
hinh_anh_ty_phu_chan_vit__23.jpg
hinh_anh_ty_phu_chan_vit__74.jpg
hinh_anh_ty_phu_chan_vit__77.jpg
hinh_anh_ty_phu_chan_vit__40.jpg
hinh_anh_ty_phu_chan_vit__33.jpg
hinh_anh_ty_phu_chan_vit__96.jpg
hinh_anh_ty_phu_chan_vit__59.jpg
hinh_anh_ty_phu_chan_vit__52.jpg
hinh_anh_ty_phu_chan_vit__75.jpg
hinh_anh_ty_phu_chan_vit__68.jpg