Phim đã chiếu

TruySat_MainPoster

Truy Sát

22/04/2016
Đạo diễn: Cường Ngô
Sản xuất: TNA Entertainment, CJ E
IMDB

Diễn viên tham gia

Thiên Nguyễn
Lamou Vissay
Vĩnh Thụy
Thịnh Vinh
Maria Trần
Marcus Guilhem
Hiếu Nguyễn
Hồng Quế
Quang Huân

Nội dung Phim

Thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh) được cấp trên, Trường phòng Cảnh sát Minh (Vĩnh Thụy) giao nhiệm vụ giám sát một hoạt động đấu giá từ thiện mờ ám. Trong quá trình điều tra, An phát hiện Tài có ý định đánh cắp một báu vật quốc gia và để ngăn cản Tài, An không may đã giết chết hắn. Lần theo các manh mối, đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy khẳng định Băng Sói mới là thủ phạm chính đứng đằng sau hoạt động phạm pháp này. Băng Sói trở thành mục tiêu thực sự của cuộc điều tra. Để trả thù cho Tài, hôn phu của em gái mình, Lộc (Lamou Vissay) – ông trùm khét tiếng của Băng Sói đã quyết tâm sát hại An và Bình, em trai cô (Thịnh Vinh). Cuộc đấu tranh giữa Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy và Băng Sói ngày càng khốc liệt với những cuộc truy đuổi một mất một còn và thủ đoạn tinh vi của bọn tội phạm. Cách duy nhất để An thoát khỏi cái chết và giải thoát cho em trai là cô phải tìm ra kẻ chủ mưu thực sự đứng đằng sau các hoạt động mờ ám của Lộc và Băng Sói.

TRUY SÁT sẽ khiến cho khán giả nôn nóng không yên khi ngồi trong rạp bởi những pha hành động gay cấn liên tục từ đầu đến cuối phim. Mỗi một nhân vật trong phim đều được giới thiệu bằng một pha hành động đặc trưng của riêng từng người. Các trường đoạn hành động trong phim đa dạng từ đấu tay đôi, đến các trận đánh nhóm được dàn dựng công phu và đẹp mắt, rồi những trận đấu súng hoành tráng ở những bối cảnh rộng lớn và ấn tượng. Hành động tiếp nối hành động, đối kháng tay không được kết hợp với võ thuật, thậm chí cả đấu kiếm Nhật và bắn cung. Trong TRUY SÁT, khán giả sẽ được thưởng thức những pha đấu súng kết hợp võ thuật hấp dẫn với hơn 90% các pha hành động không sử dụng diễn viên đóng thế.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ rằng tất cả các diễn viên của phim đều phải trải qua một quá trình tập luyện gian khổ để có thể tự mình thực hiện các cảnh hành động một cách đẹp mắt nhất. Bản thân Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên Việt kiều điển trai Thiên Nguyễn có lẽ là hai người bị bầm tím và bị thương nhiều nhất trong quá trình quay phim. Thiên thị bị các mảnh kính vỡ găm vào lưng do sơ suất khi quay cảnh lao qua cửa kính. Trương Ngọc Ánh mặc dù bị đấm sưng cả một bên mắt nhưng không bao giờ phàn nàn và luôn là người chăm chỉ nhất trên hiện trường cũng như người truyền cảm hứng cho cả đoàn phim.

Để thực hiện một bộ phim táo bạo như vậy, đoàn phim TRUY SÁT đã phải vượt qua nhiều khó khăn và thử thách. Ví dụ như cảnh hai chiếc xe hơi đuổi bắt nhau được quay tại một con đường đèo rất dốc. Đoàn phim đã phải tính toán rất chính xác để giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, vẫn có những lúc chiếc xe trượt ra khỏi làn đường an toàn và suýt đâm vào hàng rào bảo vệ. Một kinh nghiệm xương máu khác của đoàn làm phim là khi quay cảnh nhân vật Phượng Lửa (Maria Trần) rơi từ trên vực xuống. Đất xung quanh vực thẳm quá mềm nên rất dễ bị nứt vỡ, hơn nữa dây đai an toàn bảo vệ diễn viên lại rất khó sử dụng. Vì vậy mà diễn viên đã phải phối hợp thật nhịp nhàng với người kéo dây để hoàn thành cảnh phim mạo hiểm này.

Trailer

Hình ảnh trong phim

a2
a3
"Truy Sát" là cuộc chơi còn dang dở của Trương Ngọc Ánh
Truy sat (6)
Truy sat (5)
Truy sat (4)
Truy sat (3)
Truy sat (2)
Truy sat (1)
Truy Sat (15)
Truy Sat (14)
Truy Sat (13)
Truy Sat (12)
Truy Sat (11)
Truy Sat (10)
Truy Sat (9)
Truy Sat (8)
Truy Sat (7)
Truy Sat (6)
Truy Sat (5)
Truy Sat (4)
Truy Sat (3)
Truy Sat (2)
Truy Sat (1)
Trương Ngọc Ánh
Truy sat (11)
Truy sat (10)
Truy sat (9)
Truy sat (8)
Truy sat (7)
Truy sat (6)
Maria Trần
Truy sat (4)
Truy sat (3)
Truy sat (2)
Hồng Quế
Truy sat (23)
Truy sat (22)
Truy sat (21)
Truy sat (20)
Truy sat (19)
Truy sat (18)
Truy sat (17)
Truy sat (16)
Truy sat (15)
Truy sat (14)
Truy sat (13)
Truy sat (12)
Truy sat (11)
Truy sat (10)
Truy sat (9)
Truy sat (8)
Truy sat (7)
Truy sat (6)
Truy sat (5)
Truy sat (4)
Truy sat (3)
Truy sat (2)
Truy sat (1)
Truy sat BTS (11)
Truy sat BTS (10)
Truy sat BTS (9)
Truy sat BTS (8)
Truy sat BTS (7)
Truy sat BTS (6)
Truy sat BTS (5)
Truy sat BTS (4)
Truy sat BTS (3)
Truy sat BTS (2)
Truy sat BTS (1)
Thịnh Vinh trong vai Bình – cậu em trai thiểu năng của An An (Trương Ngọc Ánh)
Hai chị em An và Bình trong lúc diễn tập
Truy Sat (4)
Truy Sat (3)
Truy Sat (2)
Trương Ngọc Ánh luôn dành sự quan tâm nhất định và tận tình hướng dẫn cho Thịnh Vinh
Truy Sat (11)
Truy Sat (10)
Truy Sat (9)
Truy Sat (8)
Truy Sat (7)
Truy Sat (6)
Truy Sat (5)
Truy Sat (4)
Truy Sat (3)
Truy Sat (2)
Truy Sat (1)
Truy Sat (18)
Truy Sat (17)
Truy Sat (16)
Truy Sat (15)
Truy Sat (14)
Truy Sat (13)
Truy Sat (12)
Truy Sat (11)
Truy Sat (10)
Truy Sat (9)
Truy Sat (8)
Truy Sat (7)
Truy Sat (6)
Truy Sat (5)
Truy Sat (4)
Truy Sat (3)
Truy Sat (2)
Truy Sat (1)
teaser poster Truy Sat
truy sat (14)
truy sat (13)
truy sat (12)
truy sat (11)
truy sat (10)
truy sat (9)
truy sat (8)
truy sat (7)
truy sat (6)
truy sat (5)
truy sat (4)
truy sat (3)
truy sat (2)
truy sat (1)

Preview - Tin tức về phim

Những bông hồng có gai trong Truy Sát

TRUY SÁT còn rất được mong đợi bởi dàn diễn viên nổi trội, trong đó không thể không nhắc đến ba bóng hồng với sự khác biệt trong cả tạo hình và tính các

Hậu trường bối cảnh hoành tráng của bom tấn Truy Sát

Với đạo diễn Cường Ngô, bối cảnh phim là một thành phần tối quan trọng của một bộ phim. Bối cảnh gợi cảm hứng và giúp chuyện phim trở nên sống động hơn. Sau hàng tháng trời khảo sát khắp thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, đoàn làm phim đã chọn ra được những bối cảnh phù hợp nhất cho phim, trong đó phải kể đến không gian sang trọng độc đáo của GEM Center, cảng Sotrans và Đà Lạt. Mỗi bối cảnh có những nét đẹp riêng nhưng đều đóng góp rất lớn vào sự hấp dẫn của các trường đoạn hành động ấn tượng trong phim.

Trương Ngọc Ánh và Thịnh Vinh kết duyên chị em trong Truy Sát

Không chỉ là một Đội trưởng cảnh sát gan dạ, quyết đoán và liều lĩnh, Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh) còn là người chị gái hết lòng quan tâm tới cậu em trai nhỏ của mình trên phim Truy Sát và là một diễn viên đàn chị hết sức nhiệt tình hỗ trợ bạn diễn, đặc biệt là diễn viên trẻ Thịnh Vinh.

Trương Ngọc Ánh bá đạo với hình tượng nữ anh hùng trong Truy Sát

Sau khi tung teaser poster và trailer đầy ấn tượng, hé lộ hình ảnh nhân vật nữ chính mới mẻ và cuốn hút – thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh thủ vai), bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở TRUY SÁT hiện đang nhận được phản ứng tích cực và nhiều mong đợi từ báo chí lẫn khán giả yêu điện ảnh.