Phim đã chiếu

tro_choi_goi_hon_ouija__20.jpg

Trò Chơi Gọi Hồn – Ouija (31.10.2014)

31/10/2014
Thể loại: Kinh Dị, Siêu Nhiên
Đạo diễn: Stiles White
Sản xuất: Universal Pictures, Hasbro, Media Rights Capital
IMDB

Diễn viên tham gia

Olivia Cooke
Ana Coto
Daren Kagasoff

Nội dung Phim

Bữa tiệc điện ảnh mùa Halloween năm nay sẽ thêm phần đặc biệt bởi màn ra mắt của bộ phim kinh dị OUIJA (tựa Việt: TRÒ CHƠI GỌI HỒN) – sản phẩm của đạo diễn Stiles White (“The Six Senses”, “Knowing”), nhà sản xuất Michael Bay, Andrew Form và Brad Fuller (“The Purge”, “The Texas Chainsaw Massacre”, “Friday the 13th”); Jason Blum (“Paranormal Activity” và series “Insidious”); Bennett Schneir (“Battleship”) và Hasbro (Công ty sản xuất điện ảnh Blumhouse Productions).

Ouija vốn là một trò chơi tập thể, với đạo cụ là một miếng gỗ hình trái tim; một chiếc bàn phẳng có ghi các chữ cái, các con số và các ký hiệu thông dụng. Tất cả người chơi sẽ đặt tay lên miếng gỗ này, đọc to câu hỏi và chờ miếng gỗ di chuyển tới từng ký tự. Họ sẽ ghép các ký tự này lại, sau đó cùng nhau đoán câu trả lời mà “thế lực siêu nhiên” từ thế giới bên kia vừa cho họ biết. Trò chơi Ouija gây bí ẩn ở chỗ, những người chơi đều không tác động lực vào miếng gỗ, nhưng miếng gỗ vẫn có thể tự động di chuyển và chỉ ra các thông điệp có nghĩa.

Khai thác yếu tố siêu nhiên và huyền bí của trò chơi này, bộ phim kinh dị OUIJA xoay quanh một nhóm bạn trẻ, những người vô tình đánh thức một hồn ma quyền năng trong chiếc bàn Ouija cổ. Và rồi, họ phải tự đương đầu với nỗi sợ hãi kinh hoàng liên tục tiếp diễn.

Bộ phim dự kiến phát hành tại Việt Nam vào ngày 31.10.2014

Trailer

Hình ảnh trong phim

hinh_anh_tro_choi_goi_hon_ouija__28.jpg
hinh_anh_tro_choi_goi_hon_ouija__50.jpg
hinh_anh_tro_choi_goi_hon_ouija__44.jpg
hinh_anh_tro_choi_goi_hon_ouija__37.jpg
hinh_anh_tro_choi_goi_hon_ouija__89.jpg
hinh_anh_tro_choi_goi_hon_ouija__82.jpg
hinh_anh_tro_choi_goi_hon_ouija__57.jpg
hinh_anh_tro_choi_goi_hon_ouija__59.jpg
hinh_anh_tro_choi_goi_hon_ouija__52.jpg
hinh_anh_tro_choi_goi_hon_ouija__46.jpg