Phim đã chiếu

Poster - Copy

Triệu Hồi Ký Ức

30/10/2015
Thời gian: 106 phút
Thể loại: Hình sự, Kịch Tính
Đạo diễn: Alejandro Amenábar
Sản xuất: Mod Producciones, First Generation Films, Himenóptero, The Weinstein Company, Elevation Pictures, Universal Pictures, FilmNation Entertainment
IMDB

Diễn viên tham gia

David Dencik
David Thewlis

Nội dung Phim

Nội dung Triệu Hồi Ký Ức : Lấy bối cảnh tại bang Minnesota của Mỹ vào năm 1990, khi thế lực quỷ Satan đang lên đến đỉnh cao với hàng loạt các tội ác bí ẩn xoay quanh các nghi lễ thần bí, thám tử Bruce Kenner (Ethan Hawke) tiến hành điều tra một vụ án mà nạn nhân là một cô gái trẻ. Angela Gray (Emma Watson), cô nữ sinh 17 tuổi tố cáo mình bị lạm dụng tình dục bởi chính cha ruột, John Gray (David Dencik). Thế nhưng khi đối mặt với lời cáo buộc kinh khủng này, John lập tức thừa nhận tội lỗi mặc dù không hề nhớ nổi bất cứ tình tiết nào của vụ việc.

Nghi ngờ cặp cha con bí ẩn này, Bruce đã mời nhà tâm lý học nổi tiếng, Kenneth Raines (David Thewlis) đến để giúp họ tìm lại ký ức về vụ việc. Thế nhưng Kenneth và Bruce không ngờ rằng việc này không chỉ đưa họ dấn thân vào nguy hiểm mà còn vén lên bức màn sự thật kinh hoàng. Truy lùng theo những lời kể của Angela, Bruce tìm được đến một nhà kho bí ẩn, cũng là nơi diễn ra vụ việc. Lúc này, anh mới bắt đầu nhận ra mình không chỉ đơn thuần đang theo một vụ án thông thường, mà đang lần ra những bí mật kinh hoàng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của anh.

Trailer

Hình ảnh trong phim

a2
a3
a4
a5
a6
a7
a8
a9
Regression_D31_0200.cr2
a11
a12