Phim sắp chiếu

FIJDtcUAbpMVNN_243_b

Transformers: The Last Knight

23/06/2017
Đạo diễn: Michael Bay
Sản xuất: Hasbro Studios, di Bonaventura Pictures, Paramount Pictures
IMDB

Diễn viên tham gia

Isabela Moner
Josh Duhamel
Jerrod Carmichael

Nội dung Phim

Không thể phủ nhận sức hút của thương hiệu bom tấn nằm trong top ăn khách bậc nhất mọi thời đại, bốn tập phim trước đã đem về cho đoàn làm phim doanh thu 3,7 tỷ đô la trên toàn thế giới. Ở phần mới này, khán giả tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của tài tử Mark Wahlberg bên cạnh những chú robot được coi là biểu tượng của bộ phim như Optimus Prime hay Bumble Bee. Sánh vai bên nam tài tử sẽ là nữ diễn viên Isabela Moner và danh hài Jerrod Carmichael (The Carmichael Show).

Với sự tham gia của Giám đốc sản xuất Steven Spielberg (Jurassic Park, Catch Me If You Can, Schindler’s List) và nhà viết kịch bản từng dành giải Oscar Akiva Goldsman cùng Đạo diễn Michael Bay, các fan có quyền mong chờ vào những pha kỹ xảo mãn nhãn trong phần mới nhất của loạt phim Transformers.

Trailer

Hình ảnh trong phim

transformers-rom-1

Preview - Tin tức về phim

Phần phim mới của Transformers có tên chính thức

Loạt phim ăn khách về những chú robot biến hình đã chính thức trở lại với phần phim mới mang tên TRANSFORMERS: THE LAST KNIGHT. Tên gọi chính thức của phần mới nhất này cũng vừa được chính đạo diễn Michael Bay – ông hoàng phim cháy nổ của Hollywood – công bố qua Instagram.