Phim sắp chiếu

Untitled

Tôi không phải Chí Phèo

24/03/2017
Thể loại: Ly Kỳ, Tâm Lý
Đạo diễn: Danny Đỗ
Sản xuất: Yeah1 CMG
IMDB

Nội dung Phim

Nội dung phim Tôi Không Phải Chí Phèo: 

Hữu – một công an trinh sát quèn ở Phòng Điều Tra Hình Sự. Anh luôn bị đồng nghiệp cô lập vì không có tinh thần đồng đội và luôn sống trong cái bóng của ông nội anh – một thám tử nổi danh. Trên đường đi làm, anh bắt gặp vụ ám sát khác thường. Một người đàn ông rơi từ cửa sổ của chung cư tầng 5 xuống đất suýt chết. Những người chứng kiến nói rằng Chí Phèo chính là thủ phạm. Bất ngờ, Chí Phèo tìm đến Hữu và nhờ anh giải oan cho hắn như ông nội Hữu đã làm.

Chí Phèo, thực ra tên thật là Chí, luôn ngộ nhận mình chính là Chí Phèo như trong câu chuyện của Nam Cao. Có điều, Hữu hoàn toàn không tin rằng giữa thời đại này lại có 1 người tự nhận mình là Chí Phèo. Thấy Hữu không tin, Chí dắt Hữu đi gặp Bá Kiến, rồi Bà Ba, và Thị Nở để giải thích về cuộc đời mình và tại sao mọi người gọi hắn bằng cái tên Chí “Phèo”.

Hữu bắt đầu tin tưởng và làm bạn với Chí. Anh hứa sẽ minh oan cho Chí nhưng càng giúp Chí, Hữu càng làm tình thế thêm rối rắm trong những tình huống dở khóc dở cười. Tất cả đều bởi sự ích kỷ và thiếu tin tưởng vào đồng đội của Hữu.

Liệu Hữu, một cảnh sát quèn có thể giúp Chí giải oan và tìm lại được chính mình?