Phim đã chiếu

tinh_yeu_zombie_warm_bodies__300x450_35.jpg

Tình Yêu Zombie – Warm Bodies (08/02/2013)

08/02/2013
Thời gian: 98 phút
Đạo diễn: Jonathan Levine
Sản xuất: Summit Entertainment
IMDB

Diễn viên tham gia

Nicholas Hoult
Teresa Palmer
Rob Corddry

Nội dung Phim

Phim Warm Bodies truyền tải một câu chuyện tình éo le giữa một thay ma và một con người. Khi con người bị tấn công bởi các thây ma thì một thây ma R đã yêu một cô gái tên là Julie ngay cái nhìn đầu tiên. Vì tình yêu nên R dạy cho Julie bắt chước cách sống của thây ma để cô không bị tấn công.Phim Warm Bodies ngang trái ở chỗ cha của Julie là người đứng đầu của tổ chức chống thây ma. Liệu chuyện tình của họ sẽ kết thúc ra sau?

Cũng do Summit Entertainment cầm trịch nhưng Phim Khi Xac Chet Biet Yeu lại có 1 khởi đầu chẳng hề nhẹ nhàng như Twilight. Chàng thây ma R đã phải lòng cô nàng Julie ngay từ giây đầu tiên chạm mặt. Để giúp Julie thoát khỏi nguy hiểm, R đã dạy cô cách đi đứng cho ra dáng một zombie thực thụ.

Nếu Twilight bị ném đá vì ma cà rồng phát sáng ngoài ánh mặt trời thì đàn em này cũng khiến dân tình phải nhếch mày khi thây ma có trái tim. Tuy vậy, để khám phá được điều bí mật này, khán giả phải đợi đến khi phim lên màn ảnh rộng hoặc tìm tiểu thuyết để xem trước nội dung

nicholas-hoult-teresa-palmer-warm-bodies-promo-image

Khi Xac Chet Biet Yeu sẽ ra rạp vào ngày 01/02/2013 với dàn diễn viên Teresa Palmer, Nicholas Hoult, John Malkovich, Analeigh Tipton, Dave Franco, Rob Corddry, Cory Hardrict, Ruth Chiang. Phim do Jonathan Levine đạo diễn.

Warm Bodies Zombie Evolution Photos

Warm Bodies - Photo of Nicholas Hoult

Trailer