Phim đã chiếu

than-tien_payoff-poster

Thần Tiên Cũng Nổi Điên

23/09/2016
Thời gian: 90 phút
Thể loại: Hài
Đạo diễn: Cao Tấn Lộc
Sản xuất: Green Map
IMDB

Diễn viên tham gia

Lê Khánh
Hữu VI
Hoàng Phi
Khả Như
Diệu Nhi
Hải Triều

Nội dung Phim

Chuyển thể từ vở kịch ăn khách, ngay từ khi thông tin Thần Tiên Cũng Nổi Điên sẽ có phiên bản điện ảnh, rất nhiều công chúng đã thể hiện sự quan tâm, háo hức với dự án.

Than tien (1) Than tien (2)

Bộ phim quy tụ dàn nghệ sỹ hùng hậu đang được yêu mến trên thị trường phim ảnh như: Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Tiến Luật, Khả Như, Diệu Nhi, Hải Triều cùng bốn gương mặt nghệ sỹ trẻ đang được yêu mến trên mạng xã hội: Quang Tuấn, Hữu Vi, Bùi Anh Tú và Hạnh Thảo.

Than tien (3) Than tien (4)

Than tien (5) Than tien (6)Than tien (7) Than tien (8)

Bên cạnh đó, Thu Trang, Đại Nghĩa và Hoàng Phi cũng gây ấn tượng cùng biểu cảm cá tính, hài hước. Cả 3 đảm nhận vai diễn 3 vị thần tình yêu Á-Âu là Ông Tơ (Đại Nghĩa), Bà Nguyệt (Thu Trang) và Cupid (Hoàng Phi). Họ luôn tự tin với sức mạnh và quyền năng của mình. Tuy vậy, trước sự vô tâm của con người hiện đại, họ phát hiện ra giá trị thật sự của họ là sự kết nối tình yêu, se duyên ở trần thế đã không còn nữa. Cả 3 phải chấp nhận thực tế và đưa ra một quyết định quan trọng trong sự tuyệt vọng nhất.

 

 

Trailer

Hình ảnh trong phim

Than tien (8)
Than tien (7)
Than tien (6)
Than tien (5)
Than tien (4)
Than tien (3)
Than tien (2)
Than tien (1)

Preview - Tin tức về phim

“PHÁT CUỒNG” VỚI BỘ ẢNH NHÂN VẬT THẦN TIÊN CŨNG NỔI ĐIÊN

Chuyển thể từ vở kịch ăn khách, ngay từ khi thông tin Thần Tiên Cũng Nổi Điên sẽ có phiên bản điện ảnh, rất nhiều công chúng đã thể hiện sự quan tâm, háo hức với dự án. Sau khi giới thiệu dàn diễn viên chính trong buổi họp báo ra mắt phim Thần Tiên Cũng Nổi Điên, hôm nay, nhà phát hành CJ CGV Vietnam cùng nhà sản xuất Greenmap cũng trình làng bộ hình tượng các nhân vật.