Phim đã chiếu

Bounty Hunters

Thợ Săn Tiền Thưởng

01/07/2016
Thể loại: Hành Động
Đạo diễn: Shin Terra
Sản xuất: Le Vision Pictures, Pegasus Motion Pictures
IMDB

Diễn viên tham gia

Chung Hán Lương
Đường Yên
Ngô Thiên Ngữ
Từ Chính Hy
Phàn Thiếu Hoàng

Nội dung Phim

Thợ Săn Tiền Thưởng (tựa gốc: Bounty Hunters) 5 nhân vật chính đều xuất hiện cực “ngầu” với các vị trí và vai trò khác nhau trong đội. Trong khi Lee Min Ho đã quá quen với các vai hành động nguy hiểm thì Đường Yên và Chung Hán Lương lại là yếu tố gây tò mò. Kể từ Nữ đặc công X, lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại được thấy Đường Yên đóng các phân cảnh hành động. Còn về phần Chung Hán Lương, vai diễn của anh lần này giống như sự lột xác, khác hẳn các vai nam thần hay mẫu người đàn ông chuẩn mực trước đó.

A Yo và Lý San không chỉ là bạn thân mà còn là cặp bài trùng, hợp tác vô cùng ăn ý trong công việc săn tiền thưởng. Tuy nhiên, kể từ khi Lăng Tâm xuất hiện, Lý San bắt đầu bị cô nàng quyến rũ. Nhìn cảnh Lý San và Lăng Tâm mặc đồ đôi khoác tay nhau đi trong sảnh khách sạn, anh chàng A Yo vô cùng chưng hửng và có chút ghen tỵ.

Khán giả còn được chiêm ngưỡng màn khóa môi ngọt ngào giữa “Lý San” Lee Min Ho và “Lăng Tâm” Đường Yên. Hai người có rất nhiều cảnh thân mật bên nhau trong lúc thực hiện nhiệm vụ. Vì Chung – Đường lỡ duyên trong Thợ Săn Tiền Thưởng, không ít người hâm mộ cặp đôi này từ thời Bên Nhau Trọn Đời cảm thấy tiếc nuối.

Bên cạnh đó, nhân vật A Yo do Chung Hán Lương thể hiện nhận được lời khen ngợi của khán giả. Không còn là nam thần mặt lạnh như trong những bộ phim trước, Chung Hán Lương hóa thân thành một thợ săn tiền thưởng mang tính cách xởi lởi, tưng tửng và vô cùng hoạt bát. Những cảnh có A Yo xuất hiện giúp người xem được dịp cười thoải mái.

Thợ Săn Tiền Thưởng là dự án hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc. Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi đến từ hai nước như Lee Min Ho, Chung Hán Lương, Đường Yên, Ngô Thiên Ngữ, Từ Chính Hy, Phàn Thiếu Hoàng,…phim hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” khi được công chiếu.

Trailer

Hình ảnh trong phim

Bounty Hunters (1)
Bounty Hunters (10)
Bounty Hunters (9)
Bounty Hunters (8)
Bounty Hunters (7)
Bounty Hunters (6)
Bounty Hunters (5)
Bounty Hunters (4)
Bounty Hunters (3)
Bounty Hunters (2)