Phim đã chiếu

1-than_tuong__93.jpg

Thần Tượng (20/12/2013)

20/12/2013
Thời gian: 95 phút
Thể loại: Ca Nhạc, Hài, Tình Cảm
Đạo diễn: Nguyễn Quang Huy
Sản xuất: WePro, Saigon Movies Media
IMDB

Diễn viên tham gia

Harry Lu
Hoàng Thuỳ Linh
Ngô Kiến Huy
Hứa Vỹ Văn
Vĩnh Thuỵ
Chi Pu

Nội dung Phim

Nội dung phim Thần Tượng: Trí (Harry Lu) là con một gia đình gia thế người Hoa, nhưng kín tiếng ở Sài Gòn. Vì đam mê âm nhạc và ước mơ được 1 lần chạm vào thế giới nghệ thuật của người mẹ đã mất, anh quyết đi theo con đường nghệ thuật, trở thành một nhà sản xuất âm nhạc trong sự cấm cản của cha. Chán nản một thế giới showbiz với các thần tượng ảo, Trí nuôi mơ ước được tạo nên một thần tượng đích thực, có thể lay động hàng triệu con tim khán giả chỉ bằng chính giọng hát của mình.

Sự xuất hiện của Linh (Hoàng Thùy Linh) làm Trí quyết tâm thuyết phục Linh trở thành ca sĩ trong kế hoạch của mình, cùng với hai người bạn đồng chí hướng: Nguyễn (Ngô Kiến Huy) – giám đốc sáng tạo vô cùng trẻ con và hài hước, và Long – một nhà quản lý nghệ sĩ kỳ cựu và có cùng chung ước mơ tạo nên một thần tượng chân chính. Cả bốn người thành lập công ty âm nhạc siêu nhỏ mang tên Metronome.

Từ một cô gái bình thường, dị ứng với giới “bầu show” và nghệ sĩ qua lời kể của người mẹ khắt khe, Linh dần được Trí cảm hóa và đánh thức khả năng âm nhạc tiềm ẩn của mình. Tình yêu của họ vừa chớm nở đã gặp những thử thách khắc nghiệt đến từ áp lực của công ty Viet Idol, một công ty âm nhạc lớn và thế lực của Bầu Luân (Chí Tài), Minh (Vĩnh Thụy), Cường (Cường Seven) với “gà chiến” là Minh Tú (Chi Pu).

Bản lĩnh, tình yêu, tình bạn có giúp những nghệ sĩ vượt qua thử thách khắc nghiệt của thế giới showbiz? 

Trailer

Hình ảnh trong phim

than_tuong__10.jpg
than_tuong__93.jpg
than_tuong__46.jpg
hinh_anh_than_tuong__51.jpg
hinh_anh_than_tuong__74.jpg
hinh_anh_than_tuong__98.jpg
hinh_anh_than_tuong__21.jpg