Phim đã chiếu

tham_tu_henry__94.jpg

Thám Tử Hênry (10.04.2015)

10/04/2015
Thể loại: Hài, Kinh Dị
Đạo diễn: Tấn Beo
Sản xuất: NT Studio
IMDB

Diễn viên tham gia

Tấn Beo
Hoàng Bách
Trương Thế Vinh
Duy Nhân
Linh Chi
Nguyễn Hồng Ân
Bella Mai
Ái Châu
Thanh Mỹ

Nội dung Phim

Vào 3 năm trước, một cô gái bị tai nạn giao thông tại đoạn đường  vắng nhưng vết thương quá nặng cô không thể qua khỏi. Cũng từ đó nơi ấy thưa vắng người qua lại, địa điểm xảy ra tai nạn cũng dần tồn tại dưới cái tên “cung đường thảm khốc”.

Ba năm sau, vợ của Huy (Ái Châu thủ vai) tìm đến thám tử lừng danh Hên Ry (Tấn Beo) để nhờ anh điều tra về vụ tai nạn bí ẩn của chồng mình. Huy (ca sĩ Hoàng Bách) cũng gặp nạn trên cung đường ngày xưa nay lưu truyền rằng thỉnh thoảng có một cô gái váy trắng xin quá giang người qua đường rồi biến mất. Để giải mã chuỗi vụ án kì bí có liên quan đến “hồn ma áo trắng”, thám tử Hên Ry cùng với cô trợ lý xinh đẹp (Nhi Katy) và chàng cảnh sát hình sự (Trương Thế Vinh) đã lần theo các manh mối tìm về quá khứ.

Bạn có tin trên đời này có ma? Bạn có tin vào luật nhân quả, sự trả thù của những người chết không nhắm mắt? Còn bí mật kinh hoàng nào ẩn giấu sau những vụ án ly kì do “hồn ma áo trắng” gây ra?

Ba nạn nhân này có liên quan gì đến hồn ma áo trắng bí ẩn ? Liệu thám tử Hên Ry có thể giải quyết được tình hình phức tạp ? Và cung đường kì lạ đó, nó có thật sự có ma ?

Trailer

Hình ảnh trong phim

hinh_anh_tham_tu_henry__52.jpg
hinh_anh_tham_tu_henry__46.jpg
hinh_anh_tham_tu_henry__18.jpg
hinh_anh_tham_tu_henry__41.jpg
hinh_anh_tham_tu_henry__3.jpg
hinh_anh_tham_tu_henry__6.jpg
hinh_anh_tham_tu_henry__39.jpg
hinh_anh_tham_tu_henry__21.jpg
hinh_anh_tham_tu_henry__83.jpg
hinh_anh_tham_tu_henry__25.jpg