Phim đã chiếu

Soi (1)

Sói: Hồi Kết

24/06/2016
Thời gian: 122 phút
Đạo diễn: Sung-Hee Jo
Sản xuất: CJ Entertainment
IMDB

Diễn viên tham gia

Song Joong Ki
Park Bo Young

Nội dung Phim

Vào thời điểm đó, tuy chưa được nhiều fan hâm mộ như nhân vật Đại uý Big Boss trong ‘Hậu Duệ Của Mặt Trời’ lúc bây giờ, nhưng Song Joong-ki với diễn xuất mộc mạc đã hóa thân xuất sắc trong vai cậu bé người sói. Khán giả vẫn không khỏi thắc mắc và tiếc nuối với cái kết buồn và xúc động của phim.

Vì thế phần SÓI: HỒI KẾT này hứa hẹn sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của khán giả, và một lần nữa sẽ mang câu chuyện tình yêu cảm động này lên màn ảnh rộng. Bộ phim như một món quà đặc biệt dành tặng những đôi lứa đã đang và sẽ yêu nhau, thông qua những thông điệp có ý nghĩa mà khán giả sẽ ít khi nghĩ rằng có những tình cảm và sự chờ đợi ngoạn mục như vậy tồn tại trên đời.

Bất ngờ nhận được một cú điện thoại, một người phụ nữ lớn tuổi trở về thăm căn nhà cũ cô sống hồi nhỏ và nhớ lại kỷ niệm về một cậu bé mà cô từng biết cách đây 50 năm…

Khi gia đình của cô chuyển tới sống tại một ngôi làng ở nông thôn, Suni phát hiện ra một cậu bé “người sói” đang trốn trong bụi rậm. Cô gái đó, giờ là một người phụ nữ lớn tuổi, chưa bao giờ quên được hình ảnh đôi mắt hoang dại và những cử chỉ đầy bản năng của cậu bé. Cô nhớ lại mình đã dạy cậu bé cách chờ đợi kiên nhẫn đến giờ được ăn, cách mặc quần áo, cách nói năng, viết lách và cách cư xử của con người để một ngày kia cậu có thể sống như một người bình thường.

Cô đã mở rộng trái tim mình với cậu bé ngây thơ và cậu đã phải lòng cô – người duy nhất quan tâm tới cậu. Thế nhưng, khi bị đe dọa, “người sói” đã không thể che giấu bản năng dã thú của mình và trở thành nỗi sợ hãi của dân làng. Để bảo vệ mạng sống cho cậu bé “người sói” – người đã liều mạng để cứu mình, Suni đã hứa với cậu ấy: “Hãy đợi tớ, tớ sẽ trở về với cậu”.

Trailer

Hình ảnh trong phim

Soi (7)
Soi (6)
Soi (5)
Soi (4)
Soi (2)
Soi (1)
Soi (4)
Soi (3)
Soi (2)
Soi (1)
Soi (14)_resize
Soi (13)_resize
Soi (12)_resize
Soi (11)
Soi (10)
Soi (9)_resize
Soi (8)_resize
Soi (7)
Soi (6)_resize
Soi (5)_resize
Soi (4)_resize
Soi (3)_resize
Soi (2)_resize
Soi (1)_resize
Soi (3)
Soi_flyer
Soi_flyer

Preview - Tin tức về phim

Kim Lý, Hứa Vĩ Văn hội ngội “soái ca” Sói Hàn

Dù là sau 4 năm xem lại phim SÓI với một kết thúc khác nhưng đây vẫn là một câu chuyện xúc động về tình yêu và trên hết là tình người. Với mong muốn một lần nữa mang thần tượng Song Joong-Ki quay trở lại cùng với câu chuyện cảm động này, hy vọng bộ phim sẽ tiếp tục lay động trái tim của khán giả.

Đạo Diễn phim “SÓI” Jo Sung Hee chia sẻ lý do chọn Song Joong-ki và cái kết đặc biệt trong “Sói-Hồi Kết”

Để đáp lại sự yêu mến của khán giả dành cho phim SÓI – đạo diễn đã quyết định dựng một bản khác để chiếu lại tại Hàn Quốc để làm giảm bớt với cái kết đau buồn trước đó. Và sau bốn năm phiên bản đặc biệt này sẽ được công chiếc tại Việt Nam. Sau đây là quan điểm của đạo diễn Jo Seung Hee về việc làm lại này.