Phim sắp chiếu

trolls

Quỷ Lùn Tinh Nghịch

04/11/2016
Thể loại: Hài, Hoạt hình
Đạo diễn: Mike Mitchell, Walt Dohrn,
Sản xuất: DreamWorks Animation, 20th Century Fox
IMDB

Diễn viên tham gia

Gwen Stefani
James Corden
Russell Brand
Icona Pop

Nội dung Phim

Trolls là bộ phim dựa trên những con búp bê với mái tóc màu mè rất phổ biến trong những năm 90s. Đoạn trailer này tuy ngắn và không tiết lộ gì nhiều về nội dung bộ phim nhưng vẫn đưa đến không khí vui nhộn, hài hước rất phấn khích.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi quen thuộc: Anna Kendrick trong vai công chúa Poppy, James Corden vai Biggie, Russell Brand vai Creek, Gwen Stefani vai DJ Suki, GloZell Green vai bà Rosie Puff, Kunal Nayyar vai Guy Diamond, Ron Funches vai Cooper, Youtuber cá tính Meg DeAngelis vai Moxie, và biểu tượng nhạc điện tử Thuỵ Điển Icona Pop vai Fashionistas.

Trolls một lần nữa làm sống dậy thế giới vui nhộn nhưng cũng kỳ lạ của những con búp bê nổi tiếng, bộ phim là sự kết hợp của một chuyến phiêu lưu mạo hiểm và âm nhạc bùng nổ. Được biết đến với mái tóc thần kỳ nhiều màu sắc, Trolls là những sinh vật hạnh phúc vui vẻ nhất trên đời, lúc nào cũng chìm trong âm nhạc. Nhưng thế giới tràn ngập cầu vồng và bánh cupcake của chúng sắp thay đổi mãi mãi khi người lãnh đạo là công chúa Poppy phải bắt tay vào một nhiệm vụ giải cứu đưa vượt xa ngoài thế giới mà cô đã từng biết đến.

Trailer

Hình ảnh trong phim

Trolls (1)
Trolls (17)
Trolls (16)
Trolls (15)
Trolls (14)
Trolls (13)
Trolls (12)
Trolls (11)
Trolls (10)
Trolls (9)
Trolls (8)
Trolls (7)
Trolls (6)
Trolls (5)
Trolls (4)
Trolls (3)
Trolls (2)
trolls_ver7_xlg (1)
Thế giới Troll đầy vui nhộn đang đón chào bạn!
Một chú mây biết nói đầy ngộ nghĩnh
Công chúa Poppy đầy lạc quan
Chú Troll Branch luôn cáu kỉnh
trolls_ver2
trolls_ver6
trolls_ver5
trolls_ver4
trolls_ver3

Preview - Tin tức về phim