Lời mời kết bạn
Hộp thư

tin tức Phim Tết 2014
‘Điểm danh’ phim Tết Việt 2015
‘Điểm danh’ phim Tết Việt 2015 Theo thông lệ, vào cuối năm thị trường phim Tết lại trở nên sôi động. Tính đến thời điểm này, ở thị trường phía Nam có đến cả chục bộ phim dự định sẽ ra rạp dịp Tết 2015

Tấn Beo, Huy Khánh nhớ đời vì tô phở đầy ớt
Tấn Beo, Huy Khánh nhớ đời vì tô phở đầy ớt Được diễn cảnh ăn uống ai cũng thích nhưng với bộ ba Tí - Mẹo - Bích trong bộ phim Tết “Quý tử bất đắc dĩ”, đó là kỷ niệm chỉ toàn vị cay.

Hoài Linh đụng độ Hoài Lâm ở WC trong phim mới
Hoài Linh đụng độ Hoài Lâm ở WC trong phim mới Bố con giám khảo “Gương mặt thân quen” đã tham gia những phân đoạn hành động thót tim trên phim trường “Quý tử bất đắc dĩ” mà không cần sự trợ giúp của cascadeur.

Hoài Linh trổ tài cắt tóc cho ‘người tình già’ Việt Hương
Hoài Linh trổ tài cắt tóc cho ‘người tình già’ Việt Hương Cặp danh hài từng tạo nên hiện tượng phòng vé với “Nhà có 5 nàng tiên” tái ngộ bằng mối tình già trong phim Tết 2015 “Quý tử bất đắc dĩ”.

Cha con Hoài Linh - Hoài Lâm "song kiếm hợp bích" trong phim Tết 2015
Cha con Hoài Linh - Hoài Lâm "song kiếm hợp bích" trong phim Tết 2015 Ngoài ra, cặp vợ chồng "Nhà có năm nàng tiên" Hoài Linh - Việt Hương sẽ tái hợp trong phim "Quý tử bất đắc dĩ".

3 cô nàng của mùa Tết 2015 chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam
3 cô nàng của mùa Tết 2015 chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam Với nội dung nói về cuộc sống, gia đình và tình yêu của 3 nhân vật nữ chính như vậy, Chuyện Ba Cô Nàng là bộ phim hài Tết 2015 ưu tiên dành riêng cho khán giả nữ. Nhân ngày phụ nữ 20/10, các diễn ...

Hoài Lâm theo bố nuôi gia nhập làng phim Tết
Hoài Lâm theo bố nuôi gia nhập làng phim Tết Quán quân "Gương mặt thân quen 2014" được "đo ni đóng giày" trong bộ phim chiếu vào dịp Tết cùng 2 danh hài Hoài Linh, Việt Hương.

Trúng Số có hứa hẹn bội thu mùa Tết 2015?
Trúng Số có hứa hẹn bội thu mùa Tết 2015? Dịp Tết Âm Lịch luôn là thời điểm khán giả chờ đợi những bộ phim hài chất lượng của điện ảnh trong nước được ra mắt, phục vụ cho đông đảo người dân trong dịp lễ lớn nhất năm. Tết 2015 tới đây, người ...

Hoa hậu Thu Thảo đóng phim Tết
Hoa hậu Thu Thảo đóng phim Tết Ngay sau khi đoạt giải, Hoa hậu Đại dương 2014 đã có cơ hội bước chân vào làng giải trí khi được mời tham gia bộ phim điện ảnh "Mỹ nam kế".

Dương Cẩm Lynh được mời sang Pháp dự Liên hoan phim
Dương Cẩm Lynh được mời sang Pháp dự Liên hoan phim Dương Cẩm Lynh vừa được mời sang Pháp tham dự liên hoan phim Việt Nam diễn ra vào đầu tháng 7 tới.


Trailer phim
Vui lòng chờ load Video