Lời mời kết bạn
Hộp thư

tin tức Phim Tết 2014
Kiếm Rồng: Tuyệt đỉnh bom tấn cho mùa Tết nguyên Đán
Kiếm Rồng: Tuyệt đỉnh bom tấn cho mùa Tết nguyên Đán Với bộ phim sắp tới Kiếm Rồng (Dragon Blade) – được đánh giá là bộ phim “đắt giá” nhất của “vua hài kungfu”, Thành Long hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang lớn trong sự nghiệp của ...

Ngô Thanh Vân khóa môi bạn trai tin đồn trong MV nhạc phim Tết
Ngô Thanh Vân khóa môi bạn trai tin đồn trong MV nhạc phim Tết Bộ phim tết Ngày Nảy Ngày Nay đã chính thức tung Music video nhạc phim do nhóm 365 thể hiện.

Hoài Linh trổ tài đánh bóng trên sân cỏ
Hoài Linh trổ tài đánh bóng trên sân cỏ Sự xuất hiện của danh hài tại sân bóng với trang phục vàng chói đã thu hút sự chú ý của khán giả, khiến việc ghi hình thuận lợi hơn nhờ có thêm cổ động viên.

Phim Tết "Ngày Nảy Ngày Nay" chào sân cùng hai cô tiên điên
Phim Tết "Ngày Nảy Ngày Nay" chào sân cùng hai cô tiên điên Bộ phim tết Ngày Nảy Ngày Nay đã chính thức tung teaser 30 giây đầu tiên, hé lộ những hình ảnh vô cùng hài hước của Lê Khánh và Ngô Thanh Vân.

Minh Thuận cưỡi mô tô siêu bé truy bắt Trương Nhi
Minh Thuận cưỡi mô tô siêu bé truy bắt Trương Nhi Trong phim Tết “Quý tử bất đắc dĩ”, nam ca sĩ đã đề xuất cho nhân vật đại ca giang hồ do mình đảm nhận sắm thêm một đạo cụ ngộ nghĩnh.

‘Điểm danh’ phim Tết Việt 2015
‘Điểm danh’ phim Tết Việt 2015 Theo thông lệ, vào cuối năm thị trường phim Tết lại trở nên sôi động. Tính đến thời điểm này, ở thị trường phía Nam có đến cả chục bộ phim dự định sẽ ra rạp dịp Tết 2015

Tấn Beo, Huy Khánh nhớ đời vì tô phở đầy ớt
Tấn Beo, Huy Khánh nhớ đời vì tô phở đầy ớt Được diễn cảnh ăn uống ai cũng thích nhưng với bộ ba Tí - Mẹo - Bích trong bộ phim Tết “Quý tử bất đắc dĩ”, đó là kỷ niệm chỉ toàn vị cay.

Hoài Linh đụng độ Hoài Lâm ở WC trong phim mới
Hoài Linh đụng độ Hoài Lâm ở WC trong phim mới Bố con giám khảo “Gương mặt thân quen” đã tham gia những phân đoạn hành động thót tim trên phim trường “Quý tử bất đắc dĩ” mà không cần sự trợ giúp của cascadeur.

Hoài Linh trổ tài cắt tóc cho ‘người tình già’ Việt Hương
Hoài Linh trổ tài cắt tóc cho ‘người tình già’ Việt Hương Cặp danh hài từng tạo nên hiện tượng phòng vé với “Nhà có 5 nàng tiên” tái ngộ bằng mối tình già trong phim Tết 2015 “Quý tử bất đắc dĩ”.

Cha con Hoài Linh - Hoài Lâm "song kiếm hợp bích" trong phim Tết 2015
Cha con Hoài Linh - Hoài Lâm "song kiếm hợp bích" trong phim Tết 2015 Ngoài ra, cặp vợ chồng "Nhà có năm nàng tiên" Hoài Linh - Việt Hương sẽ tái hợp trong phim "Quý tử bất đắc dĩ".


Trailer phim
Vui lòng chờ load Video