Phim đã chiếu

ong ngoai tuoi 38 (4)

Ông Ngoại Tuổi 38

31/08/2016
Thể loại: Gia Đình, Hài
Đạo diễn: Kang Hyeong-cheol
IMDB

Diễn viên tham gia

Trần Nghiên Hy
Đồng Đại Vi

Nội dung Phim

Nội dung Ông ngoại tuổi 38 (tựa gốc: Scandal Maker): Cha của Trần Nghiên Hy (Đồng Đại Vi đóng) là người đàn ông chỉ mới ngoài 30 tuổi, đang làm việc ở một đài phát thanh nổi tiếng. Khi con gái và cháu trai đột ngột đến tìm, Đồng Đại Vi tỏ ra vô cùng hoảng hốt. Anh làm đủ mọi cách chứng minh rằng đây không phải sự thật. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra ADN, Đồng Đại Vi đã phải cho mẹ con Trần Nghiên Hy vào nhà ở.

Loạt tình huống dở khóc dở cười mà gia đình 3 người này gặp phải. “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy lần đầu rũ bỏ hình ảnh trong sáng, dịu dàng để khoác lên người trang phục lam lũ, te tua. Từ đầu tóc, quần áo cho đến thói quen ăn uống, sinh hoạt, Trần Nghiên Hy đều hiện rõ là một gái quê chính hiệu.

Đồng Đại Vi xuất hiện với những bộ vest cách điệu bảnh bao, lịch lãm. Tuy nhiên, dưới sự nghịch phá của mẹ con Trần Nghiên Hy, Đồng Đại Vi cũng phải bao phen lâm vào thế dở khóc dở cười. Lúc thì đầu bù tóc rối, khi lại la hét thất thanh vì những món đồ yêu thích bị đập phá thẳng tay.

Chia sẻ về vai diễn, Đồng Đại Vi tiết lộ: “Bộ phim này là một hình ảnh rất khác của tôi. Những cảnh yêu đương lãng mạn không nhiều, thay vào đó là tình cảm cha con, ông cháu ấm áp. Đóng với Trần Nghiên Hy khá thoải mái, cô ấy nhiệt tình, chịu khó và rất thông minh. Các cảnh quay khó được thực hiện dễ dàng, đoàn phim không tốn quá nhiều thời gian để dàn dựng. Lần đầu làm ông ngoại trên màn ảnh, tôi đã có cho mình những trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ”.

Trailer

Hình ảnh trong phim

ong ngoai tuoi 38 (1)
ong ngoai tuoi 38 (2)
ong ngoai tuoi 38 (3)
ong ngoai tuoi 38 (4)
ong ngoai tuoi 38 (5)
ong ngoai tuoi 38 (6)
ong ngoai tuoi 38 (7)
ong ngoai tuoi 38 (8)