Phim đã chiếu

BAD MOMS - OFFICIAL POSTER

Những Bà Mẹ “Ngoan”

12/08/2016
Thời gian: 96 phút
Thể loại: Gia Đình, Hài
Đạo diễn: Jon Lucas, Scott Moore,
Sản xuất: Block Entertainment, Merced Media Partners, PalmStar Media, STX Entertainment
IMDB

Diễn viên tham gia

Kathryn Hahn
Annie Mumolo
Jada Pinkett Smith
Christina Applegate

Nội dung Phim

Vào mùa hè này, người hâm mộ điện ảnh sẽ được quậy “tưng bừng” cùng những người mẹ nổi loạn trong bộ phim BAD MOMS với sự tham gia của loạt ngôi sao hạng A của Hollywood như Mila Kunis, Kristen Bell và Kathyrin Hann.

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống hằng ngày của các bà nội trợ kiểu Mỹ và những áp lực từ việc làm mẹ của họ. Amy Mitchell (Mila Kunis thủ vai) là một phụ nữ thành đạt, ngoài một sự nghiệp ổn định, cô còn có một gia đình hạnh phúc cùng những đứa con tài giỏi. Tuy nhiên, sự kì vọng và những chuẩn mực hà khắc trong việc làm mẹ từ Hội Phụ huynh – Giáo viên khiến Amy quá mệt mỏi và quyết định rũ bỏ mọi nguyên tắc phi lí đó. Kết hợp cùng hai người mẹ cùng chí hướng khác là Kiki và Carla (Kristen Bell, Kathyrin Hann thủ vai), bộ ba phá vỡ những khuôn mẫu cứng nhắc và lao vào một cuộc hành trình tìm kiếm sự tự do và một định nghĩa mới cho thiên chức làm mẹ.

“Tôi đã quá mệt mỏi khi phải làm một người mẹ hoàn hảo. Tôi bỏ cuộc!” Amy la lên trong trailer vừa được tung ra của Bad Moms. Trên nền nhạc “Hey Mama” sôi động của Nicki Minaj, bộ ba bà nội trợ khám phá ra những khía cạnh táo bạo của bản thân qua những buổi tiệc tùng thâu đêm và quậy phá tưng bừng trong siêu thị. Hơn thế nữa, những kẻ nổi dậy này sẽ phải hợp sức lại để đấu trí với Hội Phụ huynh – Giáo viên, tập hợp của những bà mẹ “hoàn hảo” và “tận tâm” nhất.

Trailer

Hình ảnh trong phim

Bad Moms (8)
Bad Moms (7)
Bad Moms (6)
Bad Moms (5)
Bad Moms (4)
Bad Moms (3)
Bad Moms (2)

Preview - Tin tức về phim