Phim đã chiếu

Revenant - Official Poster

Người Về Từ Cõi Chết

05/02/2016
Thời gian: 120 phút
Đạo diễn: Alejandro G. Iñárritu
Sản xuất: Regency Enterprises, New Regency Pictures, RatPac-Dune Entertainment, Anonymous Content, M Productions, 20th Century Fox
IMDB

Diễn viên tham gia

Will Poulter
Domhnall Gleeson

Nội dung Phim

 Lấy cảm hứng từ cuộc đời của nhà thám hiểm Hugh Glass hồi thế kỷ XIX, Người Về Từ Cõi Chết (The Revenant) kể lại cuộc đấu tranh sinh tồn đầy khắc nghiệt giữa thiên nhiên của ông sau khi bị gấu tấn công và đám người đồng hành hãm hại rồi bỏ mặc cho chết giữa rừng sâu. Nhờ có ý chí kiên cường, Hugh Glass sống sót kỳ diệu, một mình băng qua hơn 3.000 dặm đường để trở về và trả thù những kẻ phản bội ông.Nhân vật phản diện do tài tử Tom Hardy, chàng Max Điên trong bom tấn Mad Max: Fury Road (2015), thủ vai. Bên cạnh đó, The Revenant còn có sự góp mặt của hai diễn viên tài năng là Domhnall Gleeson và Will Poulter.Đứng sau máy quay của bộ phim là Emmanuel Lubezki, người thắng giải Oscar hồi đầu năm cũng với Birdman. Ông từng tuyên bố rằng mình sẽ sử dụng 100% nguồn sáng tự nhiên khi bấm máy dự án mới cùng đạo diễn Alejandro González Iñárritu. Hồi đầu năm, bộ phim Birdman của Iñárritu giành bốn giải Oscar, trong đó có các hạng mục quan trọng như Phim truyện, Đạo diễn và Kịch bản gốc xuất sắc. Điều đó khiến người hâm mộ Leonardo DiCaprio kỳ vọng The Revenant có thể giúp tài tử xóa “vận đen” sau 5 lần trượt giải.

Trailer

Hình ảnh trong phim

hinh_anh_nguoi_ve_tu_coi_chet_the_revenant__45.jpg
hinh_anh_nguoi_ve_tu_coi_chet_the_revenant__47.jpg
hinh_anh_nguoi_ve_tu_coi_chet_the_revenant__80.jpg
hinh_anh_nguoi_ve_tu_coi_chet_the_revenant__73.jpg
hinh_anh_nguoi_ve_tu_coi_chet_the_revenant__15.jpg
Bộ phim The Revenant thắng thế tại các phòng vé trên toàn cầu trong cuối tuần qua.
The Revenant dẫn đầu danh sách đề cử Oscar 2016 khi có tên ở 12 hạng mục tranh tài.
hinh_anh_nguoi_ve_tu_coi_chet_the_revenant__53.jpg
hinh_anh_nguoi_ve_tu_coi_chet_the_revenant__25.jpg
Nhà cái America's Line tại Las Vegas tin rằng Leonardo DiCaprio sẽ nhận tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp nhờ The Revenant khi đưa ra tỷ lệ cược cho anh chỉ là 5 ăn 1.

Preview - Tin tức về phim