Phim đang chiếu

unspoken

Ngôi Nhà Chết Chóc

02/09/2016
Thời gian: 90 phút
Thể loại: Kinh Dị
Đạo diễn: Sheldon Wilson
Sản xuất: Lighthouse Pictures, Sapphire Fire Limited
IMDB
Mua vé

Diễn viên tham gia

Jodelle Ferland
Sunny Suljic
Neal McDonough

Nội dung Phim

UNSPOKEN – tựa phim phát hành tại Việt Nam: NGÔI NHÀ CHẾT CHÓC là bộ phim xoay quanh những sự kiện kỳ lạ diễn ra tại một ngôi nhà bí ẩn nằm sâu trong rừng.

Năm 1997, gia đình Anderson biến mất khỏi ngôi nhà mà không để lại bất kỳ một dấu vết và không một ai có lời giải thích cho câu chuyện huyền bí này. 17 năm sau, người mẹ độc thân Ruby và đứa con trai nhỏ bị câm của cô – Adrian đã chuyển đến ngôi nhà ấy để sinh sống mà không hề hay biết đến sự mất tích của những người đã từng sống tại đây.

Angela – một cô gái trẻ trong thị trấn dù đã biết tới những bí mật xung quanh ngôi nhà đáng sợ này vẫn chấp nhận công việc trông nom cậu bé Adrian. Kể từ đó, những hiện tượng kỳ quái rợn tóc gáy xuất hiện ngày càng nhiều bên trong chính ngôi nhà đã khiến cho Angela vô cùng hoảng sợ. Cùng lúc đó, cảnh sát địa phương đã chính thức vào cuộc để điều tra về việc họ tìm thấy quá nhiều xác chết của các động vật xung quanh ngôi nhà, tất cả đều bị giết theo một nghi lễ kỳ lạ nào đó.

Nhiều phân cảnh gây shock, làm cho những ai dẫu đã quen xem phim kinh dị cũng phải rợn gáy. Những chi tiết rùng mình về các hiện tượng mang dấu hiện quỷ ám, như chiếc xích đu không người tự nhiên đung đưa, hay dao trong nhà bếp tới tấp tấn công con người thực sự khiến khán giả như ngạt thở.

Chưa hết, những phân đoạn đáng sợ lại càng thêm “lạnh sóng lưng” với những âm thanh kỳ lạ, ma mị như vọng lại từ cõi âm. Càng theo dõi, sự kinh sợ càng tăng tiến, tất cả những con người đang cố gắng khám phá bí ẩn bên trong ngôi nhà đều lần lượt phải đối mặt với sự trả thù đầy giận giữ và nhận lấy những kết cục thê lương, có kẻ còn chết trong tư thế rất bi thảm.

Trên tất cả, điểm nhấn gây tò mò và cũng khiến khán giả nhiều phen thót tim, đó là những khoảnh khắc cậu bé câm Adrian xuất hiện với ánh mắt vô cảm cùng sự im lặng tới đáng sợ. Nhìn Adrian, các fan kinh dị dễ liên tưởng đến một nhân vật đáng sợ tương tự là “Đứa con của quỷ” Damien Thorn, trong bộ phim kinh dị kinh điển The Omen năm 1976 và bản làm lại năm 2006.

NGÔI NHÀ CHẾT CHÓC là bộ phim được nhào nặn bởi bàn tay của những tên tuổi ấn tượng trong dòng phim kinh dị như Steven Schneider (nhà sản xuất của “Insidious” và “Paranormal Activity”), đạo diễn Sheldon Wilson (phim Shark Killer, Screamers: The Hunting). Ngoài ra bộ phim còn có có sự tham gia của các diễn viên như Jodelle Ferland (The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2, Mighty, The Cabin in the Woods), Sunny Suljic (The Killing of a Sacred Deer), Neal McDonough (Paul Blart: Mall Cop 2, Falcon Rising).

Trailer

Hình ảnh trong phim

unspoken (1)
unspoken (2)
unspoken (3)
unspoken (4)
unspoken (5)
unspoken (6)
unspoken (7)
unspoken (8)

Preview - Tin tức về phim