Phim đã chiếu

6. Mỹ nhân ngư (Sony) - 553,8 triệu USD: Cùng với Warcraft, Mỹ nhân ngư cho thấy sự trội dậy ngày càng mạnh mẽ của thị trường Trung Quốc trong năm 2016. Bộ phim hài đến từ đạo diễn Châu Tinh Trì ra rạp trong dịp Tết Nguyên đán 2016 và xô đổ hàng loạt kỷ lục phòng vé nội địa. Trong thành tích 553,8 triệu USD mà tác phẩm đạt được, 526 triệu USD là đến từ riêng phòng vé nội địa! “một bộ phim của Châu Tinh Trì”

Mỹ Nhân Ngư

10/02/2016
Thời gian: 93 phút
Thể loại: Hài, Thần Thoại
Đạo diễn: Châu Tinh Trì
Sản xuất: Beijing Enlight Pictures, China Film Group Corporation
IMDB

Diễn viên tham gia

Châu Tinh Trì
Lâm Doãn
La Chí Tường
Trương Vũ Kỳ

Nội dung Phim

Sau thành công của bộ phim: Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện năm 2013 với doanh thu kỷ lục hơn một tỷ nhân dân tệ (hơn 3,3 nghìn tỷ đồng), Châu Tinh Trì quay trở lại với dự án The Mermaid- Mỹ Nhân Ngư. Bộ phim kể về mối tình giữa nhân vật Mỹ Nhân Ngư và một chàng trai găp nạn trên biển. Với hơn 3 năm làm việc miệt mài và đầy tâm huyết, Châu Tinh Trì hứa hẹn bộ phim sẽ cực kỳ đặc biệt với những kĩ xảo hoành tráng và chất điên không đụng mang mác Châu Tinh Trì. Hãy cùng tìm hiểu những chi tiết độc đáo và không thể bá đạo hơn của siêu phẩm này.

Mỹ nhân ngư mở đầu bằng giả thuyết con người có nguồn gốc từ loài cá, được dẫn dắt bởi một nhóm người mở bảo tàng “rởm”. Câu chuyện tuy nhảm nhí nhưng đưa đẩy khán giả tới sự tồn tại thực sự của bộ tộc người cá đang trốn tránh ở vùng ven biển bị ô nhiễm do con người hủy hoại. Sinh mạng bộ tộc bị đe dọa khi một tập đoàn bất động sản muốn cải tạo khu vực, đưa máy phát sóng siêu âm xuống đại dương để xua đuổi các loài sinh vật dưới nước.

Đứng trước nguy cơ diệt vong, tộc người cá cử mỹ nhân đi lùng diệt kẻ đứng đầu tập đoàn là ông chủ điển trai, thực dụng Lưu Hiên (Đặng Siêu). Nhưng trong quá trình thi hành nhiệm vụ được giao, nàng tiên cá ngây thơ San San (Lâm Doãn) chưa từng biết yêu đã bất ngờ phải lòng “kẻ thù”.


Trailer

Hình ảnh trong phim

Trương Vũ Kỳ sắc sảo với mái tóc…xoắc ốc
Người bạch tuột La Chí Tường với quả đầu tua rua bạch tuột
my nhan ngu (12)
my nhan ngu (8)
my nhan ngu (9)
my nhan ngu (10)
my nhan ngu (11)
my nhan ngu (7)
"Mỹ Nhân Ngư" là hiện tượng phòng vé ở cả Trung Quốc và Việt Nam
my nhan ngu (5)
my nhan ngu (4)
my nhan ngu (3)
my nhan ngu (2)
my_nhan_ngu_cua_chau_tinh_tri_dau_bach_cot_tinh_52.jpg

Preview - Tin tức về phim

Mỹ Nhân Ngư ra mắt hoành tráng tại quê nhà

Sau khi hé lộ trailer chính thức cực kỳ bá đạo, Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì tiếp tục gây sự chú ý khi thực hiện Buổi tuyên truyền, quảng bá phim diễn ra vào ngày 18.01.2016 tại Bắc Kinh. Thành phần tham dự gồm có: Châu Tinh Trì, Trịnh Thiếu Thu, Lâm Doãn và đặc biệt là cô nàng “tình cũ” Mạc Văn Úy.