Lời mời kết bạn
Hộp thư

Mỹ Nhân Kế 3D

Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng

Sản xuất: Thiên Ngân

Khởi chiếu: 01/02/2013

Diễn viên:


Nội dung phim Mỹ Nhân Kế 3D: Tăng Thanh Hà vào vai Linh Lan, một cô gái trinh trắng được Tú bà Kiều Thị cứu được trong rừng, sau đó huấn luyện trở thành kỹ nữ và một sát thủ. Bề ngoài của Linh Lan trong sáng nhưng bên trong con người cô ẩn chứa những bí mật nguy hiểm.

Bộ phim Mỹ Nhân Kế được khởi chiếu trong mùa Tết này, từ 01/02/2013 trên toàn quốc. Các bạn nhớ cùng PhimChieuRap.vn đón xem nhé.RẠP CHIẾU PHIM NÀY
trailer | clip
Vui lòng chờ load Video
Mỹ Nhân Kế - “5 Ưu” bù “5 Khuyết”
Mỹ Nhân Kế - “5 Ưu” bù “5 Khuyết” Là bộ phim mở đầu mùa phim Tết 2013, Mỹ Nhân Kế là tay chơi có nhiều lợi thế nhất và hứa hẹn sẽ bội thu trong mùa Tết năm nay, nhưng đây chưa thật sự là một tác phẩm ... Review bởi:
Kiều Thị & "Nụ Cười Bí Ẩn"
Kiều Thị & "Nụ Cười Bí Ẩn" ...nụ cười của Thanh Hằng cũng là một trong những điều mà anh rất ưng ý. Đó là một nụ cười mà đạo diễn Quang Dũng phải thừa nhận: “Cô ấy cười, tôi có một Kiều Thị, cô ... Review bởi:
"Kỹ nữ" Tăng Thanh Hà vừa gợi cảm vừa hồn nhiên
"Kỹ nữ" Tăng Thanh Hà vừa gợi cảm vừa hồn nhiên Cùng ngắm một Tăng Thanh Hà "đa sắc" trong bộ ảnh hậu trường "Mỹ nhân kế". Review bởi:
Bật mí các chiêu hành động trong 'Mỹ nhân kế'
Bật mí các chiêu hành động trong 'Mỹ nhân kế' Cho đến thời điểm này, Mỹ nhân kế đang “tạm giữ” một kỷ lục của phim Việt: Là bộ phim Việt có trường đoạn hành động dài nhất (20 phút). Review bởi:
Bình luận của bạn
(Bạn cần Đăng nhập để bình luận nhé!)
nguyen tuan anh ko xem dc dkmmmmmmmmm
Đăng ngày 09/04/2013
xem mai k thay oh day
Đăng ngày 06/04/2013
xem mai k thay oh day
Đăng ngày 06/04/2013
Vu Dinh Lam =D
Đăng ngày 10/03/2013
phanvanthanh làm sao để coi đươc bộ phim mỹ nhân kê hèo
Đăng ngày 07/03/2013
Xem thêm 12 bình luận khác

tin tức liên quan
Hà Tăng bất ngờ ngồi ghế nóng
Hà Tăng bất ngờ ngồi ghế nóng Cùng với đạo diễn Charlie Nguyễn, quay phim Lý Thái Dũng, NSUT Ngọc Hiệp và nhà văn Thuận, Tăng Thanh Hà sẽ cùng ngồi vào vị trí giám khảo Tiệc phim ngắn trực tuyến ...
Diễm My 9X: 'Mỹ nhân kế là bước ngoặt lớn trong đời'
Diễm My 9X: 'Mỹ nhân kế là bước ngoặt lớn trong ... Cô còn chia sẻ về 9 tiếng vất vả liên tục khi đóng cảnh tình tứ với rocker Anh Khoa.
"Mỹ nhân kế" bội thu 52 tỷ chỉ sau 17 ngày
"Mỹ nhân kế" bội thu 52 tỷ chỉ sau 17 ngày Dàn mỹ nhân của Dũng Khùng đã chính thức hạ bệ đại ca "Long Ruồi" để giành vị trí quán quân trong cuộc đua doanh thu phim điện ảnh Việt.
"Mỹ nhân kế" của Dũng "khùng" không chê mới lạ!
"Mỹ nhân kế" của Dũng "khùng" không chê mới lạ! "Mỹ nhân kế" là bộ phim thứ 5 của Nguyễn Quang Dũng ra rạp, cũng là bộ phim nhận được nhiều "gách đá" nhất và thành tựu doanh thu cũng đáng nể nhất.
Xem thêm 6 tin tức khác