Phim đã chiếu

Print

London Thất Thủ

04/03/2016
Thời gian: 99 phút
Đạo diễn: Babak Najafi
Sản xuất: Millennium Films, Nu Image, Focus Features
IMDB

Nội dung Phim

Cuối năm 2014, hãng Millennium Films quyết định thực hiện tiếp phần hai mang tên London Has Fallen. Như tựa đề đã gợi ý, nước Mỹ và thủ đô Washington, DC. không còn là mục tiêu tấn công của các tổ chức khủng bố. Nay chúng quyết định nhắm tới London khi thủ phủ xứ sở sương mù trở thành nơi quy tụ hàng loạt chính trị gia hàng đầu thế giới đến dự tang lễ Thủ tướng Anh.

Một trong số khách mời chính là Tổng thống Mỹ Benjamin Asher (Aaron Eckhart). Theo sát ông từng bước chân vẫn là người cận vệ trung thành và đáng tin cậy Mike Banning (Gerard Butler).

Khi London chìm trong biển lửa, họ trở thành niềm hy vọng cuối cùng cho những nỗ lực ngăn chặn bọn khủng bố giấu mặt. Giúp đỡ họ trong chuyến hành trình gian nan ấy còn có một nữ mật vụ thuộc Cục tình báo Anh quốc (Charlotte Riley) vốn sở hữu thân phận bí ẩn.

Đằng trước camera, các ngôi sao Gerard Butler, Aaron Eckhart, Morgan Freeman, Angela Bassett và Melissa Leo đồng loạt trở lại với các nhân vật mà họ đã thể hiện thành công ở Olympus Has Fallen. Sự thay đổi đáng kể nhất nằm ở phía sau máy quay, khi ghế đạo diễn nay thuộc về Babak Najafi chứ không còn là Antoine Fuqua nữa.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, London Thất Thủ được rót cho kinh phí thực hiện lên tới 105 triệu USD, tức nhiều hơn 30 triệu USD so với Olympus Has Fallen.

Điều đó phần nào được thể hiện qua đoạn trailer đầu tiên của bộ phim khi những cảnh quay miêu tả thành phố London đổ nát bởi bàn tay của bọn khủng bố rất sắc nét. Ngoài ra, phim không chỉ ghi hình tại London, mà còn chọn cả một số bối cảnh quay tại Bulgaria và Ấn Độ.

Quá trình bấm máy London Has Fallen bắt đầu từ tháng 10/2014, nhưng bị trì hoãn nhiều lần và kéo dài hơn so với dự kiến do một số ngôi sao trong đoàn phim còn phải tham gia các dự án khác cùng lúc. Hậu quả là bộ phim hành động buộc phải dời lịch phát hành những hai lần và chỉ có thể chính thức trình làng khán giả từ 4/3.

Trailer

Hình ảnh trong phim

hinh_anh_london_has_fallen__36.jpg
1-hinh_anh_london_has_fallen__36.jpg
hinh_anh_london_has_fallen__7.jpg
hinh_anh_london_has_fallen__9.jpg
a1
a2
a3
a4
a5
a6
a7
a8
a9
a10
a11
a12
a13
Tổng thống Mỹ Benjamin Asher (Aaron Eckhard) và người cận vệ Mike Banning (Gerard Butler) trở thành niềm hy vọng cuối cùng cho cuộc chiến chống khủng bố tại London, Anh.
london 5
london 4
This image released by Focus Features shows Aaron Eckhart, left, and Gerard Butler in a scene from Grammercy Pictures', "London Has Fallen." (David Appleby/Grammercy Pictures/Focus Features via AP)
London 2
London 1

Preview - Tin tức về phim