Phim đã chiếu

Poster_RobinsonCrusoe

Lạc Trên Hoang Đảo

01/06/2016
Thời gian: 90 phút
Thể loại: Hài, Hoạt hình, Phiêu Lưu
Đạo diễn: Vincent Kesteloot, Ben Stassen,
Sản xuất: nWave Pictures uFilm, StudioCanal
IMDB

Diễn viên tham gia

Matthias Schweighöfer
Kaya Yanar
Cindy aus Marzahn

Nội dung Phim

Nội dung phim Lạc Trên Hoang Đảo: Ở một hòn đảo xinh Ðẹp, chú vẹt Tuesday vui tính cởi mở sống vui tươi cùng đám bạn kì dị, hợp gu của mình. Nhưngng chú vẫn không thôi mơ về những giấc mơ khám phá và chinh phục thế giới. Sau một đêm giông bão, Tuesday thức dậy và phát hiện ra một sinh vật lạ bỗng dưng xuát hiện trên hòn đảo, đó là Robinson Crusoe. Chuyến hành trình tìm hiểu, khám phá với vô vàn những màn hành hạ bởi chàng Vẹt và nhóm bạn kì quặc nhất đảo bắt đầu…

Trailer

Hình ảnh trong phim

robinson (20)
robinson (19)
robinson (18)
robinson (16)
Robinson Crusoe là một nhà địa trắc học thường ngao du thám hiểm thế giới trên những con tàu của các thương lái. Trẻ tuổi và hơi kỳ quặc, Crusoe thường bị những gã thủy thủ lõi đời trêu trọc vì bản tính ngây thơ và thân hình lêu khêu cò hương của mình. Một ngày nọ, cuộc đời của chàng trai trẻ thay đổi mãi mãi khi Crusoe bị đắm tàu và trôi dạt vào một hoang đảo. Nhân vật phản anh hùng của chúng ta phải vượt qua nỗi sợ hãi vốn có của mình để có thể sinh tồn trên hòn đảo. Với bản tính bộc trực và lạc quan, Crusoe không ngần ngại tiếp xúc và giúp đỡ các sinh vật trên đảo, để rồi từ đó anh có thêm những người bạn mới tuy không nói chung một ngôn ngữ. Cùng nhau, họ khám phá những cuộc phiêu lưu kỳ thú đang chờ đợi phía trước.
robinson (14)
robinson (13)
robinson (12)
May và Mal xuất hiện và đập tan suy nghĩ vốn có của chúng tả về vẻ hiền lành đáng yêu của các chú mèo. Là những sinh vật săn bắt lành ngề nhất trên hòn đảo, Mal và May đều có những ngón nghề bắt chuột cự phách không ai có thể bì nổi. Đối diện trực tiếp với con mồi và nhanh như cắt tung những đòn chí mạng, Mal được biết đến với sức mạnh cơ bắp, ngược lại, May lại bắt mồi bằng cách ẩn nấp và nhẹ nhàng mai phục bao vây con mồi, đợi đến khi chúng không hay biết thì lập tức tấn công. May mang trong mình mơ ước về sự tự do, được thỏa thích tắm nắng và trữ đầy tổ thức ăn cho các con yêu của mình. Trớ trêu thay, cả May và Mal lại bị Robinson nhốt vào một hố đen để tập trung bắt chuột, từ đây trong họ hình thành duy nhất một mối quan tâm, phải trả thù Robinson bằng mọi giá.
robinson (10)
robinson (9)
robinson (8)
robinson (7)
robinson (6)
robinson (5)
Dù nhỏ bé nhưng Kiki lại có vai trò rất to lớn trong nhóm sinh vật trên hoang đảo. Cô nàng có nhiệm vụ giám sát trông coi các loại vật, nấu nướng, và quan trọng nhất là ngăn không cho Thứ Ba rời đảo. Khi Robinson xuất hiện, cô biết mối lo ngại về “kẻ xâm lăng” vốn thường trực trong cô nay đã thực sự hiện hữu. Vai trò của Kiki bị giảm sút bởi các sinh vật trên đảo ngày càng nghe theo lời của Robinson và Thứ Ba. Không muốn chấp nhận những thay đổi này nhưng Kiki hiểu rằng cô sẽ chẳng bao giờ chống lại những sinh vật trên đảo, những người bạn mà cô vô cùng yêu mến.
robinson (3)
robinson (2)
robinson (2)
robinson (1)
robinson (1)

Preview - Tin tức về phim