Phim đã chiếu

ke_khat_mau_the_stranger__92.jpg

Kẻ Khát Máu – The Stranger (26.06.2015)

26/06/2015
Thời gian: 92 phút
Đạo diễn: Guillermo Amoedo
Sản xuất: Sobras International Films, Highland Film Group
IMDB

Diễn viên tham gia

Cristobal Tapia Montt
Nicolás Durán
Luis Gnecco

Nội dung Phim

The Stranger là một phim kinh dị độc lập kinh phí thấp đến từ những nhà làm phim người Uruguay – Guillermo Amoedo, được sản xuất bởi Eli Roth (Đạo Diễn phim kinh dị Hostel: Phần 2) .

Lấy bối cảnh ở vùng Tây Bắc Canana, The Stranger là một câu chuyện kinh dị- li kì thông qua hồi tưởng một người đàn ông bí ẩn tên Martin (Cristobal Tapia Montt). Bị mắc chứng bệnh truyền nhiễm khiến Martin trở nên khát máu người, Martin quyết định tìm cách giết vợ anh ta là Ana cũng bị lây nhiễm chứng bệnh tương tự, rồi sau đó tự sát để ngăn chặn mối hiểm hoạ nguy hiểm này. Tuy nhiên khi tìm đến thị trấn nơi Ana sinh sống, Martin phát hiện Ana đã chết cách đây vài năm. Trước khi tự sát Martin bị tấn công bởi ba tên côn đồ địa phương dẫn đầu bới Caleb, con trai của một trung uý cảnh sát tham nhũng. Mọi việc dường như trở nên phức tạp và việc xô xát này bắt đầu cho một cuộc chiến ngầm sắp bùng nổ trong bể máu của những người dân ở đây

Kịch bản The Stranger được viết và đạo diễn bởi Guillermo Amoedo, nhà làm phim Uruguay làm việc tại Santiago, Chile. Bộ phim đầu tay của anh, Return (2010), chỉ với kinh phí 500 USD, với đội làm phim gồm 4 người và quay trong vòng 10 ngày. The Stranger đã được công chiếu đầu tiên một liên hoan phim nhỏ vào năm ngoái, sau đó được IFC Midnight Film phát hành và dự kiến công chiếu trên thế giới vào ngày 12.06.

Trailer

Hình ảnh trong phim

hinh_anh_the_stranger__92.jpg
hinh_anh_the_stranger__54.jpg
hinh_anh_the_stranger__27.jpg
hinh_anh_the_stranger__80.jpg
hinh_anh_the_stranger__33.jpg
hinh_anh_the_stranger__26.jpg
hinh_anh_the_stranger__89.jpg
hinh_anh_the_stranger__28.jpg
hinh_anh_the_stranger__90.jpg