Phim đã chiếu

hercules__70.jpg

Hercules (25.07.2014)

25/07/2014
Đạo diễn: Brett Ratner
Sản xuất: Embassy Films, Film 44, Metro-Goldwyn-Mayer (MGM
IMDB

Diễn viên tham gia

Aksel Hennie
Rufus Sewell
Ian McShane
Reece Ritchie

Nội dung Phim

Thần thoại Hy Lạp với những thiên tình ca diễm lệ, những trận chiến hùng tráng, những bí ẩn thiêng liêng trong mối liên hệ giữa con người và các vị thần luôn là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của nhiều tác phẩm nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Trong năm 2014, Hollywood tiếp tục "bị chinh phục" khi liên tiếp cho ra mắt những bộ phim liên quan đến đề tài này.

Và trong một mùa hè tràn ngập các bộ phim bom tấn, HERCULES là cái tên rất được khán giả mong chờ, nhất là khi vai chính – vị Á Thần Hercules do ngôi sao cơ bắp Dwayne ‘The Rock’ Johnson đảm nhận. Được thực hiện dựa trên bộ truyện tranh mang tựa đề Hercules của Radical Comics, bộ phim do Brett Ratner đạo diễn với sự góp mặt của một dàn diễn viên đa quốc tịch gồm: Ian McShane, Rufus Sewell, Joseph Fiennes, Peter Mullan and John Hurt, bên cạnh ngôi sao Dwayne ‘The Rock’ Johnson.

Khác với những bộ phim cùng đề tài, HERCULES đưa ra một góc nhìn khác về câu chuyện thần thoại kinh điển với bối cảnh là một thế giới nơi sức mạnh siêu nhiên không tồn tại. Ở đó, Hercules – vị Á Thần nổi tiếng với ý chí và sức mạnh nội lực của mình đang cam chịu sứ mệnh thực hiện 12 chiến công huyền thoại. Bởi vậy, đến với bộ phim này, ngôi sao "The Rock" phát huy được thế mạnh diễn xuất của mình trong các cảnh hành động đòi hỏi thể chất, kinh nghiệm, độ dạn dày và ý chí sắc bén.


Ngoài Hercules, "The Rock" còn đảm nhận các vai diễn khác trong phim như Thần Zeus và Achilles – những nhân vật nổi tiếng với sức mạnh, quyền năng và vẻ ngoài dũng mãnh. Anh hết sức hào hứng chia sẻ với fan hâm mộ trên trang cá nhân của mình khi nhà sản xuất tung ra teaser trailer và những hình ảnh đầu tiên của bộ phim vào sáng sớm nay.


Qua những khuôn hình của trailer, có thể thấy, HERCULES là bộ phim được dàn dựng vô cùng công phu, cuốn hút. Bên cạnh một thế giới Hy Lạp nhuốm màu huyền thoại – nơi những mỹ nữ có khả năng làm xiêu lòng mọi trang nam nhi ngay từ ánh nhìn đầu tiên, những trận chiến sống còn, những dã thú rình rập khắp nơi xuất hiện thách thức người hùng trong phim và cả thần kinh của khán giả. 

Trailer

Hình ảnh trong phim

hinh_anh_hercules__29.JPG
hinh_anh_hercules__40.jpg
hinh_anh_hercules__27.jpg
hinh_anh_hercules__65.jpg
hinh_anh_hercules__2.jpg
hinh_anh_hercules__70.jpg
hinh_anh_hercules__8.jpg
hinh_anh_hercules__55.jpg
hinh_anh_hercules__52.jpg
hinh_anh_hercules__99.jpg
hinh_anh_hercules__6.jpg
hinh_anh_hercules__12.jpg
hinh_anh_hercules__75.jpg
hinh_anh_hercules__68.jpg
hinh_anh_hercules__71.jpg

Preview - Tin tức về phim