Phim đang chiếu

Gang Tay Do (1)

Găng Tay Đỏ

02/09/2016
Thể loại: Hành Động
Đạo diễn: Nguyễn Tuấn Anh
Sản xuất: Liên Á O.C.E.T
IMDB
Mua vé

Diễn viên tham gia

Trang Pháp
Lâm Vinh Hải
Trần Tuấn Lương
Thanh Mỹ
Thịnh Vinh
Trọng Khang
Hiếu Nguyễn

Nội dung Phim

Nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc đơn độc, khôn khéo thực hiện việc ám sát tên trùm sỏ lớn tại quán bar. Tính liều lĩnh, nhạy bén đã giúp cô hoàn thành công việc một cách xuất sắc, đồng thời đưa cô đến nhiệm vụ mới nguy hiểm không kém. Ở nhiệm vụ này, cô buộc phải quay trở về quê hương Việt Nam.

Lời tự bạch từ nhân vật chính: “Tôi là một sát thủ, bất chấp tất cả mọi thứ, cuộc sống của tôi là vậy, hoàn thành nhiệm vụ” cũng theo đó mở ra chuỗi hình ảnh đối đầu giữa phe thiện và phe ác. Sự xuất hiện của Quang Sự cũng đóng vai trò quan trọng khi mang lại nhiều cảm xúc lưu luyến và giúp “Số 7” tìm lại chính mình.

Đặc biệt, đoạn giữa clip, Lâm Vinh Hải gây ấn tượng với hình ảnh “soái ca”: lặng lẽ che chở, bảo vệ Linh Chi trước biến cố lớn.

Cùng với Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự và Trần Tuấn Lương có dịp tung hoành với nhiều cảnh đối đầu, truy sát kinh hoàng hay đầy cảm xúc với tình cảm đầy ngang trái.

Khép lại những tranh đấu, hình ảnh lúc nhỏ của “Số 7” Ninh Dương Lan Ngọc (Thanh Mỹ đóng) và Số 3 Trần Tuấn Lương (Trọng Khang đóng) để lại nhiều lắng đọng trong lòng người xem. Đó là lời hứa hẹn về một tương lai tươi sáng của hai đứa trẻ nhỏ, phải trải qua những huấn luyện gắt gao trong trại tập huấn.

Trung tâm là Ninh Dương Lan Ngọc mạnh mẽ, quyết đoán, tay cầm súng nhắm thẳng về phía trước. Vây quanh Ninh Dương Lan Ngọc là các nhân vật sát thủ Số 3 (Trần Tuấn Lương), Hồng Việt (Quang Sự), Huỳnh Mỹ (Linh Chi), Huỳnh Côn (Hiếu Nguyễn), lão đại Huỳnh Đại (Hoàng Sơn), cảnh sát trưởng Minh Thái (Quốc Cường), Trần Thông (Lâm Vinh Hải), nữ cảnh sát Thùy Trang (Trang Pháp).

Tựa phim GĂNG TAY ĐỎ và câu tagline “Một vận mệnh nghiệt ngã, một cuộc chiến khốc liệt” cũng nổi lên với tông màu xám, đỏ mạnh mẽ, thể hiện tinh thần tranh đấu quyết liệt giữa các thế lực thù địch.

GĂNG TAY ĐỎ là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7. Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam, tại đây cô đã biết được giá trị của cuộc sống, nó biến cô từ một tâm hồn ác trở thành lương thiện.

Câu chuyện cảm động về tình cha con giữa ông trùm Huỳnh Đại (Hoàng Sơn) và con gái Huỳnh Mỹ (Linh Chi) đã khiến nữ sát thủ máu lạnh phải buông dao vì cảm động.

Kịch bản GĂNG TAY ĐỎ của nhà văn Hạnh Ngộ được cầm trịch bởi đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh và các diễn viên như: Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Hiếu Nguyễn, Trang Pháp, Linh Chi, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn… cùng bộ ba bạn nhỏ được yêu thích Thanh Mỹ, Trọng Khang và Thịnh Vinh.

● Sát thủ Số 7 (Ninh Dương Lan Ngọc): lạnh lùng, ít nói, giỏi võ. Do được đào tạo làm sát thủ nên cực kì kín đáo. Tuy vậy, sâu thẳm bên trong, Số 7 vẫn là một cô gái nhiều tình cảm và quan tâm người khác.

● Hồng Việt (Quang Sự): đẹp trai, có nụ cười thu hút người khác phái, ăn nói có duyên, dễ thương.

● Số 3 (Trần Tuấn Lương): cùng được đào tạo làm sát thủ và lớn lên cùng Số 7, ít nói, giỏi võ, hành động nhanh và dứt khoát.

● Huỳnh Đại (Hoàng Sơn): chủ một tập đoàn lớn, có thế lực trong giới xã hội đen, là đối tượng truy sát của Số 7.

● Huỳnh Mỹ (Linh Chi): xinh đẹp, nhanh nhẹn và nhân hậu. Con gái ông trùm Huỳnh Đại.

● Huỳnh Côn (Hiếu Nguyễn): con trai nuôi của ông trùm Huỳnh Đại.

● Trần Thông (Lâm Vinh Hải): đàn em thân tín của ông trùm Huỳnh Đại.

● Minh Thái (Quốc Cường): đội trưởng đội cảnh sát, chỉ huy chiến dịch chống tội phạm.

● Thùy Trang (Trang Pháp): đội phó đội cảnh sát, lạnh lùng, bản lĩnh.

GĂNG TAY ĐỎ, một bộ phim hành động lôi cuốn và cảm động, có đầy đủ các tuyến âm mưu và chính nghĩa, người bảo vệ công lý và kẻ phá hoại, tuyến bi kịch và tuyến hài hước đan xen dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 2.9.2016.Trailer

Hình ảnh trong phim

Gang tay Do (2)
Gang tay Do (3)
Gang Tay Do (1)
Gang Tay Do (25)
Gang Tay Do (24)
Gang Tay Do (23)
Gang Tay Do (22)
Gang Tay Do (21)
Gang Tay Do (13)
Gang Tay Do (11)
Gang Tay Do (9)
Gang Tay Do (20)
Gang Tay Do (19)
Gang Tay Do (18)
Gang Tay Do (17)
Gang Tay Do (16)
Gang Tay Do (15)
Gang Tay Do (14)
Gang Tay Do (12)
Gang Tay Do (10)
Gang Tay Do (8)
Gang Tay Do (7)
Gang Tay Do (6)
Gang Tay Do (6)
Gang Tay Do (5)
Gang Tay Do (5)
Gang Tay Do (4)
Gang Tay Do (4)
Gang Tay Do (3)
Gang Tay Do (3)
Gang Tay Do (2)
Gang Tay Do (2)
Gang Tay Do (1)

Preview - Tin tức về phim