Phim đã chiếu

gai gia lam chieu (1)

Gái Già Lắm Chiêu

19/02/2016
Thời gian: 96 phút
Thể loại: Hài
Đạo diễn: Bảo Nhân, Namcito,
Sản xuất: Nam Cito Creative
IMDB

Diễn viên tham gia

Diễm My
Diệu Nhi
Bình Minh
Huỳnh Lập

Nội dung Phim

Gái Già Lắm Chiêu xoay quanh cuộc sống của một cô nàng vừa bước vào tuổi 30 (Diễm My 9X), thành đạt, xinh đẹp bỗng một ngày phát hiện mình mắc căn bệnh quái gở. Bằng mọi cách, cô phải mang bầu trong hai tháng trước khi “cái trứng cuối cùng rụng xuống”. Cô cùng những người bạn thân lập tức lên kế hoạch tìm chồng. Có một anh chàng hàng xóm đẹp trai, khoẻ mạnh trở thành đối tượng nằm trong “tầm ngắm” của nhóm “gái già lắm chiêu” này.

Quá quen thuộc với khán giả qua hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung nên Diễm My 9x thường bị đóng khung trong kiểu nhân vật “bình hoa”. Tuy gần đây, trong Kung Fu Phở, diễn xuất của Diễm My được đánh giá là tiến bộ hơn hẳn nhưng so với các vai diễn từ trước đến nay thì nhân vật tiểu thư trong đó không mấy khác biệt: vẫn trẻ đẹp, vẫn yêu đương phơi phới. Sắp tới, người đẹp 9x có cơ hội “lột xác” với một vai diễn mới mẻ hơn: một phụ nữ 30 tuổi thành đạt nhưng ế chồng trong phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu.

Đặc biệt trong phim Diễm My và danh hài Việt Hương là đôi bạn thân, còn ngoài đời Việt Hương hơn Diễm My tận 11 tuổi. Việt Hương vào vai một bác sĩ có tính cách “lạ”, cô cho biết mình rất thích thú và hào hứng khi nhận vai diễn có tính cách và phong cách mởi mẻ này.

Tiết lộ về vai diễn, Diễm My cho hay: “Ngay khi đọc kịch bản, tôi lập tức không muốn mất cơ hội được làm Linh San trong phim Gái Già Lắm Chiêu. Mặc dù khoảng cách tuổi tác của tôi so với cô nàng 30 tuổi Linh San trong phim là khá chênh lệch, tôi thuyết phục được hai đạo diễn cho mình cơ hội để được sống hết mình với vai diễn mà bản thân vô cùng yêu mến này”.

Nếu ai từng xem Căn Hộ 69 hẳn còn nhớ, yếu tố 18+ của bộ phim này không nằm trong cảnh nóng, bạo lực… mà ở lời thoại, hành vi của nhân vật rất “mờ ám”, cùng các tình huống hài hước, gây cười mang hơi hướng “người lớn”. Gái Già Lắm Chiêu cũng vậy, câu chuyện được mở ra bằng việc nhóm gái già Diễm My 9x – Diệu Nhi – Huỳnh Lập cùng bác sĩ quái dị Việt Hương tìm kiếm… tinh trùng. Và mục tiêu là các chàng trai đẹp đẽ, khoẻ mạnh.

Phong cách thoại và diễn đạt trong Gái Già Lắm Chiêu có thể nói là rất Tây, không ngần ngại đi thẳng vào các vấn đề liên quan đến hình thể, tình dục… Điều này chắc chắn sẽ thu hút được khán giả trẻ nhưng cũng khó tránh gặp rắc rối ở khâu kiểm duyệt. Tuy nhiên, với kinh nghiệm từ Căn Hộ 69, có lẽ Nhà sản xuất Gái Già Lắm Chiêu sẽ có định hướng an toàn hơn để vừa giữ được phong cách Tây trẻ trung, hiện đại, vừa bảo đảm phù hợp với yêu cầu thuần phong mỹ tục từ cơ quan kiểm duyệt.

Trong Gái Già Lắm Chiêu, Thịnh Vinh lại được… chạy. Thịnh Vinh chia sẻ, trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, cậu phải chạy một mình dưới mưa thì trong Gái Già Lắm Chiêu, Thịnh Vinh chạy đuổi theo ô tô. Không những thế, cả hai phim cậu bé đều được quay cảnh chạy “bán sống bán chết”, một phim thì chạy dưới mưa còn một phim chạy dưới nắng nóng. Thịnh Vinh chạy lui chạy tới mấy chục vòng mệt muốn… xỉu.

Trailer

Hình ảnh trong phim

gai gia lam chieu (2)
gai gia lam chieu (3)
gai gia lam chieu (4)
gai gia lam chieu (5)
gai gia lam chieu (6)
gai gia lam chieu (7)
gai gia lam chieu (8)
gai gia lam chieu (9)
gai gia lam chieu (10)
gai gia lam chieu (11)
gai gia lam chieu (12)
gai gia lam chieu (13)
gai gia lam chieu (14)
gai gia lam chieu (15)
gai gia lam chieu (16)
gai gia lam chieu (17)
gai gia lam chieu (18)
gai gia lam chieu (19)
gai gia lam chieu (20)
gai gia lam chieu (21)
gai gia lam chieu (22)
gai gia lam chieu (23)
gai gia lam chieu (24)
gai gia lam chieu (25)
gai gia lam chieu (26)
gai gia lam chieu (27)
gai gia lam chieu (28)
gai gia lam chieu (29)
gai gia lam chieu (30)
gai gia lam chieu (31)
gai gia lam chieu (32)