Phim đã chiếu

Fan Cuong_Payoff

Fan Cuồng

15/07/2016
Thời gian: 98 phút
Thể loại: Hài
Đạo diễn: Charlie Nguyễn
Sản xuất: Chánh Phương Film
IMDB

Diễn viên tham gia

Phương Trinh Jolie
Nguyễn Chánh Tín

Nội dung Phim

Fan hâm mộ luôn là những người bạn thân thiết của giới showbiz. Đã có rất nhiều câu chuyện xúc động lẫn hài hước xung quanh những người bạn của showbiz này. Xuất phát từ ý tưởng đó, dự án FAN CUỒNG – tái hiện tinh thần của một fan hâm mộ nhạc rock – đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả ngay từ khi hé lộ ê-kíp làm phim gồm bộ ba triệu đô: Thái Hòa – Johnny Trí Nguyễn – Charlie Nguyễn.

Chuyện phim FAN CUỒNG xoay quanh chàng ca sĩ nổi tiếng – Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn) và fan cuồng của anh là Thái (Thái Hoà). Thái cuồng Gia Nghị đến mức quên cả cuộc sống cá nhân. Để giữ cho phong độ biểu diễn của thần tượng không bị sa sút, Thái chấp nhận dấn thân vào cuộc phiêu lưu kỳ lạ về quá khứ. Nhưng càng cố giúp Gia Nghị, Thái càng làm mọi thứ rối tung, gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười cho cả hai.

Hóa thân thành một chàng trai bụi bặm, am hiểu và đam mê nhạc rock, có thể nói, vai diễn của Thái Hòa trong FAN CUỒNG sẽ là vai diễn “đinh”, đánh dấu sự trở lại của Thái Hòa trong một hình ảnh hoàn toàn mới. Không còn vẻ bóng bẩy, màu mè của Hương Hội; không còn sự ngô nghê, tếu táo của Tèo Em, Thái Hòa trong FAN CUỒNG là một anh chàng nhiệt huyết, luôn sống hết mình và sẵn sàng đương đầu với thử thách để “cháy” với niềm đam mê. Vai diễn này đòi hỏi Thái Hòa phải nghiên cứu kỹ về phong cách biểu diễn rock, gu âm nhạc những năm 90 và khả năng biến hóa nội tâm tài tình. Chắc chắn sự lột xác này từ Thái Hòa sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

FAN CUỒNG 1 bộ phim lạ nhất của Đạo diễn Charlie Nguyen, Thai Hoà và Johnny Tri Nguyen sẽ làm cho khán giả cảm động đến khóc, cười,…Đây cũng là bộ phim được đầu tư lớn nhất của năm 2016 với tổng chi phí sản xuất lên đến 24 tỉ đồng.

FAN CUỒNG là một bộ phim lạ nhất của Đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ làm cho khán giả cảm động đến khóc, cười,…Đây cũng là bộ phim được đầu tư lớn nhất của năm 2016 với tổng chi phí sản xuất lên đến 24 tỉ đồng với sự tham gia của diễn viên Thái Hòa trong vai Thái – fan cuồng nhạc rock, diễn viên Johnny Trí Nguyễn trong vai Gia Nghị – ca sĩ nhạc rock nổi tiếng, Phương Trinh Jolie trong vai Mỹ Kỳ – bạn gái của Gia Nghị, Huy Khánh trong vai Vũ cùng sự tham gia của các diễn viên khác: Nguyễn Chánh Tín, Đinh Ngọc Diệp, Phở Đặc Biệt, Phi Phụng,..

Trailer

Hình ảnh trong phim

FAN CUONG (16)
FAN CUONG (15)
FAN CUONG (14)
FAN CUONG (13)
FAN CUONG (12)
FAN CUONG (11)
FAN CUONG (10)
FAN CUONG (9)
FAN CUONG (8)
FAN CUONG (7)
FAN CUONG (6)
FAN CUONG (5)
FAN CUONG (4)
FAN CUONG (3)
FAN CUONG (2)
FAN CUONG (1)
Fan cuong- 8.3 v1
Fan cuong-8.3v3
Fan cuong-8.3 v2
Fan cuong- 8.3 v1

Preview - Tin tức về phim